• Giáo trình Công nghệ chế biến chè, cà phê, cao cao: Phần 2

    Giáo trình Công nghệ chế biến chè, cà phê, cao cao: Phần 2

    Giáo trình được cập nhật những kiến thức mới trong và ngoài nước về công nghệ, thiết bị, kỹ thuật nhằm giúp sinh viên có cách tiếp cận mới, biết ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật, công nghệ mới vào cải tiến chất lượng và quản lý chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, để tạo nguồn hàng, ổn định và nâng cao chất lượng các...

     87 p ctuet 16/03/2024 3 0

  • Giáo trình Công nghệ chế biến chè, cà phê, cao cao: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ chế biến chè, cà phê, cao cao: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ chế biến chè, cà phê, ca cao nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về nguyên liệu, đặc điểm, tính chất, thành phần của chè, cà phê và ca cao. Đồng thời, giúp cho sinh viên hiểu về quy trình công nghệ, các công đoạn thực hiện, những biến đổi trong quá trình chế biến để tạo ra các sản phẩm từ chè, cà phê và ca...

     203 p ctuet 16/03/2024 2 0

  • Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Cơ sở của quá trình làm lạnh; Hệ thống máy lạnh; Kỹ thuật bảo quản lạnh thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo!

     155 p ctuet 16/03/2024 1 0

  • Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 2

    Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Kỹ thuật bảo quản lạnh đông thịt và thủy sản; Kỹ thuật bảo quản lạnh đông rau quả; Bảo quản thực phẩm trong kho lạnh. Mời các bạn cùng tham khảo!

     203 p ctuet 16/03/2024 1 0

  • Ebook Thẩm định phương pháp trong phân tích hoá học và vi sinh vật: Phần 1

    Ebook Thẩm định phương pháp trong phân tích hoá học và vi sinh vật: Phần 1

    Cuốn sách "Thẩm định phương pháp trong phân tích hoá học và vi sinh vật" phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: các yêu cầu chung; thẩm định phương pháp phân tích hóa học; thẩm định phương pháp phân tích vi sinh vật. Mời các bạn cùng tham khảo!

     73 p ctuet 23/02/2024 7 2

  • Ebook Thẩm định phương pháp trong phân tích hoá học và vi sinh vật: Phần 2

    Ebook Thẩm định phương pháp trong phân tích hoá học và vi sinh vật: Phần 2

    Tiếp nội dung phần 1, cuốn sách "Thẩm định phương pháp trong phân tích hoá học và vi sinh vật" phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: ước lượng độ không đảm bảo đo; đảm bảo chất lượng kết quả thử nghiệm. Mời các bạn cùng tham khảo!

     30 p ctuet 23/02/2024 5 0

  • Ebook Các kỹ thuật cơ bản trong thực nghiệm vi sinh vật học: Phần 1

    Ebook Các kỹ thuật cơ bản trong thực nghiệm vi sinh vật học: Phần 1

    Cuốn sách “Các kỹ thuật cơ bản trong thực nghiệm vi sinh vật học“ được biên soạn dành cho sinh viên hệ đại học và cao học ngành công nghệ chế biến thực phẩm, công nghệ sinh học, công nghệ chế biến thủy sản…, bao gồm một số kiến thức và hướng dẫn thao tác các kỹ thuật cơ bản và phổ biến trong thực nghiệm vi sinh vật. Với mỗi kỹ...

     36 p ctuet 23/02/2024 5 1

  • Ebook Các kỹ thuật cơ bản trong thực nghiệm vi sinh vật học: Phần 2

    Ebook Các kỹ thuật cơ bản trong thực nghiệm vi sinh vật học: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn “Các kỹ thuật cơ bản trong thực nghiệm vi sinh vật học “ trình bày các nội dung: Chuẩn bị môi trường nuôi cấy vi sinh vật và tiệt trùng, chuyền giống vi sinh vật, phân lập và bảo quản giống thuần khiết, kỹ thuật trải đĩa, kỹ thuật đồ đĩa,… Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     32 p ctuet 23/02/2024 6 0

  • Bài giảng Phân tích hóa lý thực phẩm - Hoàng Quốc Tuấn

    Bài giảng Phân tích hóa lý thực phẩm - Hoàng Quốc Tuấn

    Bài giảng "Phân tích hóa lý thực phẩm - Hoàng Quốc Tuấn" trình bày các nội dung chính sau: Phân tích cơ lý hóa Thực phẩm; Thiết kế đảm bảo vệ sinh; Kiểm định nguồn gốc thực phẩm; Công nghệ sản xuất đường mía; Công nghệ chè. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

     42 p ctuet 27/12/2023 27 6

  • Bài giảng Phương pháp đánh giá chất lượng thực phẩm (Phần 4): Chương 4 - Hồ Phú Hà, Vũ Thu Trang

    Bài giảng Phương pháp đánh giá chất lượng thực phẩm (Phần 4): Chương 4 - Hồ Phú Hà, Vũ Thu Trang

    Bài giảng "Phương pháp đánh giá chất lượng thực phẩm (Phần 4): Chương 4 - Phân tích các chỉ tiêu vi sinh vật" trình bày các nội dung chính sau: Chuẩn bị mẫu phân tích vi sinh; Các phương pháp kiểm định vi sinh vật trong thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

     43 p ctuet 27/12/2023 17 0

  • Bài giảng Phương pháp đánh giá chất lượng thực phẩm (Phần 4): Chương 1 - Hồ Phú Hà, Vũ Thu Trang

    Bài giảng Phương pháp đánh giá chất lượng thực phẩm (Phần 4): Chương 1 - Hồ Phú Hà, Vũ Thu Trang

    Bài giảng "Phương pháp đánh giá chất lượng thực phẩm (Phần 4): Chương 1 - Vi sinh vật nhiễm tạp trong thực phẩm" trình bày các nội dung chính sau: Mục đích và ý nghĩa kiểm tra vi sinh vật trong các sản phẩm thực phẩm; Vi sinh vật gây hỏng sản phẩm thực phẩm; Vi sinh vật gây bệnh và gây ngộ độc. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

     95 p ctuet 27/12/2023 17 0

  • Bài giảng Phương pháp đánh giá chất lượng thực phẩm (Phần 4): Chương 2 - Hồ Phú Hà, Vũ Thu Trang

    Bài giảng Phương pháp đánh giá chất lượng thực phẩm (Phần 4): Chương 2 - Hồ Phú Hà, Vũ Thu Trang

    Bài giảng "Phương pháp đánh giá chất lượng thực phẩm (Phần 4): Chương 2 - Nguy cơ nhiễm tạp đối với từng nhóm sản phẩm thực phẩm" trình bày các nội dung chính sau: Nguồn gốc vi sinh vật có mặt trong thực phẩm; Hệ vi sinh vật trong nước, không khí, đất; Các chỉ tiêu vi sinh của sữa; Hệ VSV thường có trong thịt;... Mời các bạn cùng tham khảo bài...

     65 p ctuet 27/12/2023 11 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=ctuet