• Giáo trình Phụ gia thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Phụ gia thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Phụ gia thực phẩm: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như mở dầu; Phụ gia dùng trong bảo quản thực phẩm; Phụ gia làm thay đổi cấu trúc thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo!

     45 p ctuet 21/04/2024 5 0

  • Giáo trình Phụ gia thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Phụ gia thực phẩm: Phần 2

    Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Phụ gia thực phẩm: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như Phụ gia hỗ trợ kỹ thuật chế biến; Phụ gia làm thay đổi tính chất cảm quan của sản phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo!

     52 p ctuet 21/04/2024 6 0

  • Giáo trình Sinh thái học ứng dụng: Phần 1

    Giáo trình Sinh thái học ứng dụng: Phần 1

    Giáo trình Sinh thái học ứng dụng: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như sinh thái học ứng dụng trong khoa học môi trường; môi trường và biến động dân số; nguồn và bể lưu trữ cacbon trong sinh quyển; tác động của con người vào chu trình nitơ, phốtpho;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     181 p ctuet 21/04/2024 3 0

  • Giáo trình Sinh thái học ứng dụng: Phần 2

    Giáo trình Sinh thái học ứng dụng: Phần 2

    Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Sinh thái học ứng dụng: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như đa dạng sinh học trong sinh thái học ứng dụng; nông nghiệp bền vững; phục hồi hệ sinh thái rừng; quản lý các khu bảo tồn;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     242 p ctuet 21/04/2024 3 0

  • Ebook Thực tập Sinh học phát triển: Phần 1

    Ebook Thực tập Sinh học phát triển: Phần 1

    Cuốn sách "Thực tập Sinh học phát triển" phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như sự tạo tinh trùng; sự tạo noãn; sự thụ tinh; sự phân cắt và phôi nang; tạo phôi vị. Mời các bạn cùng tham khảo!

     38 p ctuet 21/04/2024 3 0

  • Ebook Thực tập Sinh học phát triển: Phần 2

    Ebook Thực tập Sinh học phát triển: Phần 2

    Tiếp nội dung phần 1, cuốn sách "Thực tập Sinh học phát triển" phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như tạo trung bì, tạo thần kinh và các cơ quan trục; quan sát các màng ngoài phôi ở phôi gà; sinh sản nhân tạo ếch; gây phát triển sinh sản ở ếch. Mời các bạn cùng tham khảo!

     18 p ctuet 21/04/2024 3 0

  • Tài liệu môn học Công nghệ lên men: Phần 1

    Tài liệu môn học Công nghệ lên men: Phần 1

    Tài liệu môn học "Công nghệ lên men" Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như khái quát về lên men thực phẩm; nước và nguyên liệu trong sản xuất lên men. Mời các bạn cùng tham khảo!

     34 p ctuet 21/04/2024 3 0

  • Tài liệu môn học Công nghệ lên men: Phần 2

    Tài liệu môn học Công nghệ lên men: Phần 2

    Tài liệu môn học "Công nghệ lên men" Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như sản xuất rượu – cồn etylic; sản xuất rượu vang. Mời các bạn cùng tham khảo!

     36 p ctuet 21/04/2024 3 0

  • Giáo trình Công nghệ chế biến chè, cà phê, cao cao: Phần 2

    Giáo trình Công nghệ chế biến chè, cà phê, cao cao: Phần 2

    Giáo trình được cập nhật những kiến thức mới trong và ngoài nước về công nghệ, thiết bị, kỹ thuật nhằm giúp sinh viên có cách tiếp cận mới, biết ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật, công nghệ mới vào cải tiến chất lượng và quản lý chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, để tạo nguồn hàng, ổn định và nâng cao chất lượng các...

     87 p ctuet 16/03/2024 16 0

  • Giáo trình Công nghệ chế biến chè, cà phê, cao cao: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ chế biến chè, cà phê, cao cao: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ chế biến chè, cà phê, ca cao nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về nguyên liệu, đặc điểm, tính chất, thành phần của chè, cà phê và ca cao. Đồng thời, giúp cho sinh viên hiểu về quy trình công nghệ, các công đoạn thực hiện, những biến đổi trong quá trình chế biến để tạo ra các sản phẩm từ chè, cà phê và ca...

     203 p ctuet 16/03/2024 16 0

  • Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Cơ sở của quá trình làm lạnh; Hệ thống máy lạnh; Kỹ thuật bảo quản lạnh thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo!

     155 p ctuet 16/03/2024 16 0

  • Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 2

    Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Kỹ thuật bảo quản lạnh đông thịt và thủy sản; Kỹ thuật bảo quản lạnh đông rau quả; Bảo quản thực phẩm trong kho lạnh. Mời các bạn cùng tham khảo!

     203 p ctuet 16/03/2024 15 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=ctuet
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERctuet336800vi