Thành viên từ
31-05-2013
21 Tài liệu
0 Quan Tâm
16 Lượt xem
Thông tin tài khoản
NGUYỄN ĐỨC LƯỢNGCÔNG NGHỆ■ VỊI SINH:TẬP a(+iu'*y Ổ-ỔỊUdã dếtc
NGUYỄN ĐỨC LƯỢNG CÔNG NGHỆ■ VỊI SINH : TẬP a (+iu'*y Ổ-ỔỊUdã dếtc vái t&ct (Uêtc cã
Từ khóa: Vi sinh,Công nghiệp,Công nghệ víinh
ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNGTRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬTLÊ XUÂN PHƯƠNGCỒNG N G H ỈỆ
ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT LÊ XUÂN PHƯƠNG CỒNG N G H ỈỆ P ■ Ế i / ể ______ ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG jr-fn * íì TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT LÊ XUÂN PHƯƠNG Ọ i !ii ■ V I SINH VẬT CỐNG NGHIỆP NHÀ XUẤT BẢN XÂY DỰNG HÀ NỘI - 2001 LỜI NÓI ĐẦU Vi sinh vật học công nghiệp là một ngành khoa học nghiên cứu những hoạt động có ý...
Từ khóa: Vi sinh công nghiệp
MICROBIOLOGICAL EXAMINATION METHODS OF FOOD AND WATER7007TS-DASILVA-FM.indd I11/26/2012 3:19:12
MICROBIOLOGICAL EXAMINATION METHODS OF FOOD AND WATER 7007TS-DASILVA-FM.indd I 11/26/2012 3:19:12 PM MICROBIOLOGICAL EXAMINATION METHODS OF FOOD AND WATER A Laboratory Manual NEUSELY DA SILVA, MARTA HIROMI TANIWAKI, VALÉRIA CHRISTINA AMSTALDEN JUNQUEIRA, NELIANE FERRAZ DE ARRUDA SILVEIRA, MARISTELA DA SILVA DO NASCIMENTO & RENATO ABEILAR ROMEIRO GOMES Institute of Food Technology – ITAL, Campinas, SP, Brazil 7007TS-DASILVA-FM.indd III...
Từ khóa: Microbiological,examination,method,food,water
.Food MicrobiologyThird Edition..Food MicrobiologyThird EditionMartin R. Adams and Maurice O.
Food Microbiology Third Edition Food Microbiology Third Edition Martin R. Adams and Maurice O. Moss University of Surrey, Guildford, UK ISBN 978-0-85404-284-5 A catalogue record for this book is available from the British Library. r The Royal Society of Chemistry 2008 All rights reserved Apart from any fair dealing for the purpose of research or private study, or criticism or review as permitted under the terms of the UK Copyright Designs...
Từ khóa: Microbiology,food
covercovernext page Covertitle:author:publisher:isbn10 | asin:print isbn13:ebook
cover cover next page Cover title: author: publisher: isbn10 | asin: print isbn13: ebook isbn13: language: subject publication date: lcc: ddc: subject: Food Microbiology Laboratory CRC Series in Contemporary Food Science McLandsborough, Lynne Ann. CRC Press 0849312671 9780849312670 9780203485279 English Food--Laboratory manuals.--Microbiology , Aliments-Manuels de laboratoire.--Microbiologie 2005 QR115.M397 2005eb 664/.001/579...
Từ khóa: Food Microbiology Laboratory
PGS. TS. NGUYỄN BẢO VỆThS. LÊ VĨNH THÚCGIÁO TRÌNHSEMINAR 1TỦ SÁCH ĐẠI HỌC
PGS. TS. NGUYỄN BẢO VỆ ThS. LÊ VĨNH THÚC GIÁO TRÌNH SEMINAR 1 TỦ SÁCH ĐẠI HỌC CẦN THƠ 2005 MỤC LỤC Chương Trang Lời nói đầu 1 1 CẤU TRÚC TẬP LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP 1.1 Cấu trúc tập luận văn tốt nghiệp 1.2 Những trang đầu của tập luận văn 1.2.1 Bìa luận văn tốt nghiệp 1.2.2 Phụ bìa 1.2.3 Trang cảm tạ và đề tặng (không bắt buộc) 1.2.4 Quá...
Từ khóa: Seminar
GIÁO DỤC VÀ .ÀO TẠOTRƯỜNG .ẠI HỌC NÔNG NGHIỆP I – HÀ NỘINGUYỄN THỊ
GIÁO DỤC VÀ ðÀO TẠO TRƯỜNG ðẠI HỌC NÔNG NGHIỆP I – HÀ NỘI NGUYỄN THỊ LAN (Chủ biên) & PHẠM TIẾN DŨNG GIÁO TRÌNH PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM HÀ NỘI – 2005 MỞ ðẦU Phương pháp thí nghiệm là một ngành khoa học ñược dạy trong một số trường ñại học có liên quan ñến lĩnh vực sinh học như: Nông nghiệp, lâm nghiệp và thuỷ sản. Tuy nhiên, nội...
Từ khóa: phương pháp,thí nghiệm