• Ebook Phụ gia thực phẩm: Phần 1 - Đàm Sao Mai (chủ biên)

    Ebook Phụ gia thực phẩm: Phần 1 - Đàm Sao Mai (chủ biên)

    Phần 1 cuốn sách "Phụ gia thực phẩm" sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về phụ gia thực phẩm ở các khía cạnh: Tổng quan về phụ gia thực phẩm, phụ gia bảo quản thực phẩm, phụ gia làm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.

     180 p ctuet 17/09/2015 397 64

  • Ebook Bảo quản chế biến hoa quả tươi - KS. Nguyễn Thị Minh Phương

    Ebook Bảo quản chế biến hoa quả tươi - KS. Nguyễn Thị Minh Phương

    Cuốn sách “Bảo quản và chế biến hoa quả tươi” có nội dung trình bày các kỹ thuật bảo quản chế biến nông sản. Cuốn sách là tài liệu tham khảo bổ ích cho quý bạn đọc gần xa, các cơ sở chế biến quy mô hộ gia đình, quy mô trang trại, ... quan tâm đến công nghệ sơ chế, bảo quản chế biến hoa quả Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo.

     137 p ctuet 29/11/2014 461 62

  • Ebook Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch - PGS. Trần Minh Tâm

    Ebook Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch - PGS. Trần Minh Tâm

    Ebook Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về bảo quản giống cây trồng, bảo quản nông sản phẩm (cây lương thực, cây công nghiệp, rau quả,... ) và chế biến một số sản phẩm nông nghiệp nhiệt đới từ đó đưa ra các biện pháp khống chế các mặt tác hại, phát huy mặt có lợi, tạo điều kiện ngoại...

     405 p ctuet 27/10/2014 536 47

  • Giáo trình Công nghệ bảo quản và Chế biến sản phẩm chăn nuôi - PGS.TS. Trần Như Khuyên (chủ biên)

    Giáo trình Công nghệ bảo quản và Chế biến sản phẩm chăn nuôi - PGS.TS. Trần Như Khuyên (chủ biên)

    Giáo trình Công nghệ bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi tập trung giới thiệu những kiến thức cơ bản về công nghệ bảo quản và chế biến các sản phẩm sữa, thịt và cá. Giáo trình có kết cấu gồm 2 phần: Phần 1 - Công nghệ bảo quản và chế biến sữa, Phần 2 - Công nghệ bảo quản và chế biến thịt, cá. Tham khảo nội dung giáo trình để...

     211 p ctuet 25/11/2014 603 47

  • Ebook Phụ gia thực phẩm: Phần 2 - Đàm Sao Mai (chủ biên)

    Ebook Phụ gia thực phẩm: Phần 2 - Đàm Sao Mai (chủ biên)

    Phần 2 cuốn sách "Phụ gia thực phẩm" sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về phụ gia thực phẩm ở các khía cạnh: Phụ gia cải thiện tính chất cảm quan của thực phẩm, phụ gia cải thiện cấu trúc thực phẩm.

     250 p ctuet 17/09/2015 263 39

  • Ebook Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản - NXB Lao động

    Ebook Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản - NXB Lao động

    Ebook Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản trình bày cách bảo quản tươi nguyên liệu thủy sản, cách chế biến, khô chín, ướp muối, giúp người sản xuất hiểu thêm kiến thức về bảo quản thực phẩm, đồng thời giúp bảo vệ sức khỏe cộng đồng và sản xuất đạt độ tin cậy, an toàn, hiệu quả kinh tế cao.

     126 p ctuet 27/10/2014 278 37

  • Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 1 - PGS.TS. Lương Đức Phẩm

    Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 1 - PGS.TS. Lương Đức Phẩm

    Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 1 do PGS.TS. Lương Đức Phẩm biên soạn gồm có 6 chương trình bày về vi sinh vật và lên men, nước và nguyên liệu trong sản xuất lên men, enzym vi sinh vật và công nghệ lên men, sản xuất rượu - cồn etylic, sản xuất bia, sản xuất rượu vang, sản xuất men bánh mỳ và men thức ăn chăn nuôi.

     159 p ctuet 26/06/2015 317 32

  • Ebook Bảo quản chế biến sản phẩm chăn nuôi và cá - NXB Lao động xã hội

    Ebook Bảo quản chế biến sản phẩm chăn nuôi và cá - NXB Lao động xã hội

    Ebook Bảo quản chế biến sản phẩm chăn nuôi và cá gồm 4 phần. Phần 1 trình bày cách bảo quản và chế biến thịt. Phần 2 trình bày kỹ thuật bảo quản và chế biến trứng. Phần 3 trình bày kỹ thuật bảo quản và chế biến sữa. Phần 4 trình bày kỹ thuật bảo quản và chế biến cá.

     136 p ctuet 29/11/2014 269 27

  • Giáo trình học Bảo quản nông sản - ThS. Nguyễn Mạnh Khải

    Giáo trình học Bảo quản nông sản - ThS. Nguyễn Mạnh Khải

    Giáo trình Bảo quản nông sản gồm 11 chương có kèm bài thực hành sau mỗi chương dành cho sinh viên ngành nông nghiệp. Nội dung trình bày về tổn thất sau thu hoạch, đặc điểm của nông sản, môi trường bảo quản, bao gói và lưu kho, các nguyên lý và phương pháp bảo quản, quản lý chất lượng nông sản.

     187 p ctuet 27/10/2014 1402 26

  • Giáo trình: Phụ gia thực phẩm

    Giáo trình:  Phụ gia thực phẩm

    Các phụ gia thực phẩm là các chất được bổ sung thêm vào thực phẩm để bảo quản hay cải thiện hương vị và bề ngoài của chúng. Một số phụ gia thực phẩm đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ; ví dụ bảo quản bằng làm dưa chua (với dấm), ướp muối- chẳng hạn như với thịt ướp muối xông khói, hay sử dụng điôxít lưu huỳnh như trong một...

     166 p ctuet 10/03/2013 306 23

  • Giáo trình Lập trình hướng đối tượng C++ - Đặng Ngọc Hoàng Thành

    Giáo trình Lập trình hướng đối tượng C++ - Đặng Ngọc Hoàng Thành

    Giáo trình Lập trình hướng đối tượng C++ được chia ra làm 17 chương và mỗi chương được chia làm các mục khác nhau. Các chương được sắp xếp theo trình tự từ lập trình hướng thủ tục trên C++ đến lập trình hướng đối tượng và các lớp thư viện cơ bản. Nội dung giáo trình trình bày cơ bản về C++. biến và các kiểu dữ liệu, hằng, toán tử,...

     208 p ctuet 25/11/2014 472 23

  • Công nghệ sản xuất rượu, bia và NGK

    Công nghệ sản xuất rượu, bia và NGK

    Trên thực tế, chỉ có hai nhóm nguyên liệu đầu được sử dụng trong sản xuất, nhóm thứ ba do hiệu quả kinh tế kém nên không được sử dụng. Ở nước ta, gạo là cây lương thực chính, vì vậy không chủ trương dùng gạo để nấu rượu mà khuyến khích dùng ngô, sắn, khoai… thay thế.

     125 p ctuet 10/03/2013 181 20

Hướng dẫn khai thác thư viện số