• Ebook 2500 câu đàm thoại tiếng Anh: Phần 2

  Ebook 2500 câu đàm thoại tiếng Anh: Phần 2

  Nối tiếp phần 1 của ebook "2500 câu đàm thoại tiếng Anh" phần 2 tiếp tục trình bày các câu giao tiếp đàm thoại tiếng Anh thông qua các chủ đề sau: Nhà hàng, quán cà phê, khiêu vũ, khách sạn, siêu thị, hỏi đường, chỉ đường, đi xe buýt. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   200 p ctuet 25/06/2019 44 1

 • Ebook 2500 câu đàm thoại tiếng Anh: Phần 1

  Ebook 2500 câu đàm thoại tiếng Anh: Phần 1

  Ebook "2500 câu đàm thoại tiếng Anh" được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh, cũng như nhu cầu đàm thoại cho mọi giới khi gặp người nước ngoài. Phần 1 trình bày các chủ đề đàm thoại đơn giản, được sử dụng thường xuyên trong giao tiếp hằng ngày như: Chào hỏi, thời gian, giờ giấc, điện thoại, đồ ăn và thức...

   124 p ctuet 25/06/2019 36 1

 • Bài giảng Trường điện từ - Chương 1: Giải tích vector

  Bài giảng Trường điện từ - Chương 1: Giải tích vector

  Nội dung chính của Bài giảng Trường điện từ Chương 1 Giải tích vector nhằm trình bày về các hệ tọa độ, các yếu tố vi phân, phép tính vector, tích phân và các toán tử. Mời các bạn cùng tham khảo.

   12 p ctuet 25/05/2019 31 0

 • Bài giảng Trường điện từ - Chương 4: Trường điện từ dừng

  Bài giảng Trường điện từ - Chương 4: Trường điện từ dừng

  Nội dung cơ bản của Chương 4 Trường điện từ dừng nằm trong bài giảng "Trường điện từ" trường điện dừng trong môi trường dẫn, trường điện dừng trong điện môi lý tưởng bao quanh vật dẫn có dòng không đổi, trường từ dừng. Năng lượng trường từ dừng.

   16 p ctuet 25/05/2019 36 0

 • Bài giảng Trường điện từ - Chương 3: Trường điện từ

  Bài giảng Trường điện từ - Chương 3: Trường điện từ

  Bài giảng Trường điện từ Chương 3 Trường điện từ nhằm nêu thế của trường điện, phương trình Poisson - Laplace, vật dẫn trong trường điện tĩnh, điện môi trong trường điện tĩnh, năng lượng trường điện, các phương pháp giải toán trong trường điện tĩnh.

   28 p ctuet 25/05/2019 36 0

 • Bài giảng Trường điện từ - Chương 2: Các định luật cơ bản của trường điện từ

  Bài giảng Trường điện từ - Chương 2: Các định luật cơ bản của trường điện từ

  Bài giảng Trường điện từ Chương 2 Các định luật cơ bản của trường điện từ, các vector đặc trưng, định luật bảo toàn điện tích, định luật Gauss đối với điện trường, định luật cảm ứng điện từ Faraday. Định luật lưu số Ampère – Maxwell, định luật Gauss đối với từ trường, hệ phương trình Maxwell, định lý Poynting.

   12 p ctuet 25/05/2019 43 0

 • Bài giảng Vật lý đại cương: Chương 1 - PGS.TS. Đỗ Ngọc Uấn

  Bài giảng Vật lý đại cương: Chương 1 - PGS.TS. Đỗ Ngọc Uấn

  Chương 1 Động học chất điểm thuộc bài giảng Vật lý đại cương, cùng nắm kiến thức trong chương này thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: Những khái niệm mở đầu, vận tốc, gia tốc, một số dạng chuyển động cơ đặc biệt, tổng hợp vận tốc và gia tốc.

   18 p ctuet 25/05/2019 35 0

 • Bài giảng Vật lý đại cương: Chương 2 - PGS.TS. Đỗ Ngọc Uấn

  Bài giảng Vật lý đại cương: Chương 2 - PGS.TS. Đỗ Ngọc Uấn

  Chương 2 Động lực học chất điểm thuộc bài giảng Vật lý đại cương, cùng nắm kiến thức trong chương này thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: Các định luật Niuton, chuyển động tương đối với các nguyên lý Galile, một số loại lực cơ học, động lượng của chất điểm, định luật bảo toàn động lượng của hệ chất điểm, momen động lượng.

   24 p ctuet 25/05/2019 37 0

 • Bài giảng Vật lý đại cương: Chương 3 - PGS.TS. Đỗ Ngọc Uấn

  Bài giảng Vật lý đại cương: Chương 3 - PGS.TS. Đỗ Ngọc Uấn

  Chương 3 Động lực học hệ chất điểm, động lực học vật rắn thuộc bài giảng Vật lý đại cương, cùng nắm kiến thức trong chương này thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: Khối tâm, chuyển động của vật rắn, phương trình cơ bản của chuyển động quay của vật rắn quanh một trục cố định, momen động lượng của hệ chất điểm, định luật...

   21 p ctuet 25/05/2019 34 0

 • Bài giảng Cơ học lý thuyết - Trần Minh Thuận

  Bài giảng Cơ học lý thuyết - Trần Minh Thuận

  Bài giảng "Cơ học lý thuyết" cung cấp cho người học các kiến thức về cơ sở lý thuyết của tĩnh học như: Các định nghĩa của tĩnh học, các tiền đề của tĩnh học, moment lực, liên kết và phản lực liên kết,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   50 p ctuet 25/05/2019 35 0

 • Bồi dưỡng năng lực giao tiếp vật lí cho học sinh trung học phổ thông miền núi thông qua dạy học dự án

  Bồi dưỡng năng lực giao tiếp vật lí cho học sinh trung học phổ thông miền núi thông qua dạy học dự án

  Cùng với môn Tiếng Việt, quá trình dạy học các môn Khoa học - trong đó có môn Vật lí tạo nhiều cơ hội để hình thành và phát triển năng lực giao tiếp cho học sinh. Bài viết đề cập vấn đề bồi dưỡng năng lực giao tiếp vật lí cho học sinh trung học phổ thông miền núi thông qua dạy học dự án.

   5 p ctuet 25/05/2019 35 0

 • Phản huỳnh quang của tinh thể AgCl(I) khi hấp phụ trên bề mặt các phân tử chất nhuộm

  Phản huỳnh quang của tinh thể AgCl(I) khi hấp phụ trên bề mặt các phân tử chất nhuộm

  Khi bề mặt tinh thể AgCl(I) hấp phụ các phân tử - tổ hợp phân tử chất nhuộm hình dạng phổ huỳnh quang và phản huỳnh quang không thay đổi. Điều đó chứng minh rằng chúng không làm thay đổi tâm phát xạ. Cường độ huỳnh quang giảm, nhưng cường độ phản huỳnh quang tăng lên đáng kể. Vị trí đỉnh phổ kích thích phản huỳnh quang tương tự đỉnh...

   8 p ctuet 25/05/2019 36 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số