Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Kết quả 1-12 trong khoảng 1200
Giáo trình Sinh lý học động vật và người (Tập 2): Phần 2
Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Sinh lý học động vật và người" cung cấp cho người đọc các nội dung: Sinh lý thần kinh, sinh lý các cơ quan cảm giác, sinh lý hoạt động thần kinh cấp cao. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
153 p ctuet 27/05/2024 1 0
Giáo trình Sinh lý học động vật và người (Tập 2): Phần 1
Phần 1 cuốn giáo trình "Sinh lý học động vật và người" cung cấp cho người đọc các nội dung: Sinh lý nội tiết, sinh lý sinh sản, sinh lý vận động, sinh lý hưng phấn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
167 p ctuet 27/05/2024 1 0
Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 1 - TS. Bùi Hồng Quân
Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 1 cung cấp cho người học những kiến thức như các vấn đề vi sinh thực phẩm; sơ lược lịch sử vi sinh thực phẩm; các loại vi sinh trong thực phẩm; các vi khuẩn phổ biến trong thực phẩm; các giống nấm mốc phổ biến trong thực phẩm;...Mời các bạn cùng tham khảo!
58 p ctuet 25/05/2024 1 0
Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 2 - TS. Bùi Hồng Quân
Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 2 cung cấp cho người học những kiến thức như các yếu tố của thực phẩm gây ảnh hưởng đến sinh trưởng và phát triển của vi sinh vật; bảo quản thực phẩm; nguyên lý bảo quản thực phẩm; nguyên lý ức chế; các phương pháp tiêu diệt;...Mời các bạn cùng tham khảo!
51 p ctuet 25/05/2024 1 0
Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 3 - TS. Bùi Hồng Quân
Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 3 cung cấp cho người học những kiến thức như Các nguồn nhiễm vi sinh vật vào thịt; diễn tiến sinh hoá dẫn tới co cứng cơ; động vật giáp xác; nhuyễn thể;...Mời các bạn cùng tham khảo!
102 p ctuet 25/05/2024 1 0
Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 4 - TS. Bùi Hồng Quân
Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 4 cung cấp cho người học những kiến thức như điều kiện để vi sinh vật gây bệnh qua đường thực phẩm; các nấm mốc gây ngộ độc thực phẩm; giới hạn nhiễm độc tố vi nấm;...Mời các bạn cùng tham khảo!
45 p ctuet 25/05/2024 1 0
Giáo trình Phụ gia thực phẩm: Phần 1
Giáo trình Phụ gia thực phẩm: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như mở dầu; Phụ gia dùng trong bảo quản thực phẩm; Phụ gia làm thay đổi cấu trúc thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo!
45 p ctuet 21/04/2024 10 0
Giáo trình Phụ gia thực phẩm: Phần 2
Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Phụ gia thực phẩm: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như Phụ gia hỗ trợ kỹ thuật chế biến; Phụ gia làm thay đổi tính chất cảm quan của sản phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo!
52 p ctuet 21/04/2024 10 0
Giáo trình Sinh thái học ứng dụng: Phần 1
Giáo trình Sinh thái học ứng dụng: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như sinh thái học ứng dụng trong khoa học môi trường; môi trường và biến động dân số; nguồn và bể lưu trữ cacbon trong sinh quyển; tác động của con người vào chu trình nitơ, phốtpho;...Mời các bạn cùng tham khảo!
181 p ctuet 21/04/2024 7 0
Giáo trình Sinh thái học ứng dụng: Phần 2
Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Sinh thái học ứng dụng: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như đa dạng sinh học trong sinh thái học ứng dụng; nông nghiệp bền vững; phục hồi hệ sinh thái rừng; quản lý các khu bảo tồn;...Mời các bạn cùng tham khảo!
242 p ctuet 21/04/2024 9 0
Ebook Thực tập Sinh học phát triển: Phần 1
Cuốn sách "Thực tập Sinh học phát triển" phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như sự tạo tinh trùng; sự tạo noãn; sự thụ tinh; sự phân cắt và phôi nang; tạo phôi vị. Mời các bạn cùng tham khảo!
38 p ctuet 21/04/2024 7 0
Ebook Thực tập Sinh học phát triển: Phần 2
Tiếp nội dung phần 1, cuốn sách "Thực tập Sinh học phát triển" phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như tạo trung bì, tạo thần kinh và các cơ quan trục; quan sát các màng ngoài phôi ở phôi gà; sinh sản nhân tạo ếch; gây phát triển sinh sản ở ếch. Mời các bạn cùng tham khảo!
18 p ctuet 21/04/2024 6 0
Đăng nhập
Bộ sưu tập nổi bật