Hướng dẫn khai thác thư viện số
44444
Array
(
    [0] => Array
        (
            [document_desc] => Ebook Kinh tế học của tác giả David Begg, do các nhóm giảng viên Khoa Kinh tế học trường Đại học kinh tế quốc dân biên dịch và Trần Phú Thuyết hiệu đính sẽ cung cấp cho học viên các thông tin hữu ích về kinh tế học. Cuốn sách này được thiết kế để làm cho kinh tế học tỏ ra hữu dụng trong thực tế. Với 36 chương của cuốn sách hi vọng đây sẽ là tài liệu học tập, tham khảo hữu ích cho bạn đọc.
            [document_filetype] => pdf
            [document_tag] => Kinh tế học, Kinh tế học vi mô, Kinh tế học phúc lợi, Kinh tế học vĩ mô, Kinh tế thế giới, Kinh tế thế giới
            [document_id] => 240074
            [document_title] => Ebook Kinh tế học - David Begg
            [document_picturename] => 411341714238.jpg
            [cate_id1] => 5077
            [cate_id2] => 0
            [member_username] => tailieu_dhtcct
            [document_uploaddate] => 2014-11-29 00:00:00
            [document_numpage] => 234
            [document_isvip] => 0
            [document_embed] => 
            [document_youtubeid] => 
            [document_picturepath] => http://thuvienso.ctuet.edu.vn/images/libedu/document/thumbnail/2014/20141129/ctuet/tailieu_dhtcct/135x160/411341714238.jpg
        )

    [1] => Array
        (
            [document_desc] => Nội dung cuốn sách "Ứng dụng công nghệ trong sản xuất rau" trình bày hiện trạng và môi trường sản xuất rau ở nước ta, tổ chức sản xuất rau sạch, kỹ thuật trồng mới một số loại rau chủ yếu như cải bắp, cải làn, rau muống, rau ngót, mồng tơi,... nhằm hướng đến một nền nông nghiệp sản xuất rau sạch, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và có năng suất cao.
            [document_filetype] => pdf
            [document_tag] => Sản xuất rau, Công nghệ sản xuất rau, Môi trường sản xuất rau, Sản xuất rau sạch, Tổ chức sản xuất rau, Kỹ thuật trồng rau
            [document_id] => 238671
            [document_title] => Ebook Ứng dụng công nghệ trong sản xuất rau - Trần Khắc Thi, Trần Ngọc Hùng
            [document_picturename] => 1438254_156.jpg
            [cate_id1] => 3680
            [cate_id2] => 0
            [member_username] => tailieu_dhtcct
            [document_uploaddate] => 2014-11-25 00:00:00
            [document_numpage] => 198
            [document_isvip] => 0
            [document_embed] => 
            [document_youtubeid] => 
            [document_picturepath] => http://thuvienso.ctuet.edu.vn/images/libedu/document/thumbnail/2014/20141125/ctuet/tailieu_dhtcct/135x160/1438254_156.jpg
        )

    [2] => Array
        (
            [document_desc] => Cuốn sách “Bệnh mới ở gia cầm và kỹ thuật phòng trị” do các chuyên gia có trình độ chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong phòng chống dịch gia cầm biên soạn nhằm bổ túc kiến thức và chuyển giao 1 số công nghệ mới trong chẩn đoán, điều trị các bệnh mới ở gia cầm Đến ngay cơ sở y tế gần nhất để khám và điều trị khi có hiện tượng như sốt cao trên 38 độ C, ho, đau ngực, khó thở, đau cơ, đau đầu và mệt mỏi sau khi có tiếp xúc với gia cầm....
            [document_filetype] => pdf
            [document_tag] => Bệnh mới ở gia cầm, Kỹ thuật phòng trị bệnh gia cầm, Phòng trị bệnh gia cầm, Bệnh gia cầm, Biện pháp phòng cúm gia cầm, Cúm gia cầm
            [document_id] => 238670
            [document_title] => Ebook Bệnh mới ở gia cầm và kỹ thuật phòng trị - PGS.TS. Phạm Sỹ Lăng (Chủ biên)
            [document_picturename] => 1158197_048.jpg
            [cate_id1] => 5077
            [cate_id2] => 0
            [member_username] => tailieu_dhtcct
            [document_uploaddate] => 2014-11-25 00:00:00
            [document_numpage] => 238
            [document_isvip] => 0
            [document_embed] => 
            [document_youtubeid] => 
            [document_picturepath] => http://thuvienso.ctuet.edu.vn/images/libedu/document/thumbnail/2014/20141125/ctuet/tailieu_dhtcct/135x160/1158197_048.jpg
        )

)
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=ctuet