Hướng dẫn khai thác thư viện số
11111
Array
(
    [0] => Array
        (
            [document_desc] => Cuốn sách "Nguyên lý thiết kế bảo tàng" của TS.KTS. Tạ Trường Xuân đã giới thiệu tới người đọc những nét cơ bản cần thiết để thiết kế, xây dựng nhà bảo tàng, Phần 1 cuốn sách trình bày các nội dung của hai chương đầu tiên bao gồm: Chương 1 - Khái niệm chung về bảo tàng, chương 2 - Các bộ phận chức năng của bảo tàng. Đây là một tài liệu rất hữu ích dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành Kiến Trúc dùng làm tài phục vụ học tập và nghiên cứu.
            [document_filetype] => pdf
            [document_tag] => Nguyên lý thiết kế bảo tàng, Thiết kế bảo tàng, Bộ phận chức năng bảo tàng, Thiết kế bộ phận trưng bày, Thiết kế bộ phận khảo cứu, Công trình bảo tàng
            [document_id] => 308147
            [document_title] => Ebook Nguyên lý thiết kế bảo tàng: Phần 1 - TS.KTS. Tạ Trường Xuân
            [document_picturename] => 1670152533.jpg
            [cate_id1] => 3679
            [cate_id2] => 7683
            [member_username] => tailieu_dhtcct
            [document_uploaddate] => 2015-07-28 00:00:00
            [document_numpage] => 67
            [document_isvip] => 0
            [document_embed] => 
            [document_youtubeid] => 
            [document_picturepath] => http://thuvienso.ctuet.edu.vn/images/libedu/document/thumbnail/2015/20150728/ctuet/tailieu_dhtcct/135x160/1670152533.jpg
        )

    [1] => Array
        (
            [document_desc] => Ebook Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản trình bày cách bảo quản tươi nguyên liệu thủy sản, cách chế biến, khô chín, ướp muối, giúp người sản xuất hiểu thêm kiến thức về bảo quản thực phẩm, đồng thời giúp bảo vệ sức khỏe cộng đồng và sản xuất đạt độ tin cậy, an toàn, hiệu quả kinh tế cao.
            [document_filetype] => pdf
            [document_tag] => Chế biến thủy sản, Phương pháp chế biến thủy sản, Kinh nghiệm chế biến thủy sản, Cẩm nang chế biến thủy sản, Nguyên liệu thủy sản, Bảo quản thủy sản
            [document_id] => 236470
            [document_title] => Ebook Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản - NXB Lao động
            [document_picturename] => 1158110_369.jpg
            [cate_id1] => 3680
            [cate_id2] => 0
            [member_username] => tailieu_dhtcct
            [document_uploaddate] => 2014-10-27 00:00:00
            [document_numpage] => 126
            [document_isvip] => 0
            [document_embed] => 
            [document_youtubeid] => 
            [document_picturepath] => http://thuvienso.ctuet.edu.vn/images/libedu/document/thumbnail/2014/20141027/ctuet/tailieu_dhtcct/135x160/1158110_369.jpg
        )

    [2] => Array
        (
            [document_desc] => Cuốn sách “Bảo quản và chế biến hoa quả tươi” có nội dung trình bày các kỹ thuật bảo quản chế biến nông sản. Cuốn sách là tài liệu tham khảo bổ ích cho quý bạn đọc gần xa, các cơ sở chế biến quy mô hộ gia đình, quy mô trang trại, ... quan tâm đến công nghệ sơ chế, bảo quản chế biến hoa quả Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo.
            [document_filetype] => pdf
            [document_tag] => Bảo quản nông sản, Chế biến nông sản, Kỹ thuật thu hái hoa, Kỹ thuật bảo quản hoa, Kỹ thuật bảo quản quả tươi, Kỹ thuật chế biến quả tươi
            [document_id] => 240084
            [document_title] => Ebook Bảo quản chế biến hoa quả tươi - KS. Nguyễn Thị Minh Phương
            [document_picturename] => 1182746_2410.jpg
            [cate_id1] => 3680
            [cate_id2] => 0
            [member_username] => tailieu_dhtcct
            [document_uploaddate] => 2014-11-29 00:00:00
            [document_numpage] => 137
            [document_isvip] => 0
            [document_embed] => 
            [document_youtubeid] => 
            [document_picturepath] => http://thuvienso.ctuet.edu.vn/images/libedu/document/thumbnail/2014/20141129/ctuet/tailieu_dhtcct/135x160/1182746_2410.jpg
        )

)
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=ctuet