Hướng dẫn khai thác thư viện số
11111
Array
(
    [0] => Array
        (
            [document_desc] => Ebook Hệ thống thông tin vệ tinh được biên soạn nhằm giới thiệu một cách tổng quan và chi tiết về hệ thống thông tin vệ tinh. Trong tập 2 (từ chương 6 đến chương 11), giới thiệu về trạm mặt đất, các thiết bị viễn thông đặt trên vệ tinh, vùng phủ sóng và anten vệ tinh, mạng vệ tinh đa búp sóng, các thông số và biểu thức tính toán trong các hệ thống thông tin vệ tinh, kết nối mạng thông tin di động vệ tinh với các mạng mặt đất.
            [document_filetype] => pdf
            [document_tag] => Hệ thống thông tin vệ tinh, Kỹ thuật thông tin vệ tinh, Truyền tín hiệu vệ tinh, Mạng vệ tinh tái sinh, Mạng vệ tinh đa búp sóng, Anten vệ tinh
            [document_id] => 240073
            [document_title] => Ebook Hệ thống thông tin vệ tinh (Tập 2) - PGS.TS. Thái Hồng Nhị
            [document_picturename] => 1389437_347.jpg
            [cate_id1] => 3674
            [cate_id2] => 7684
            [member_username] => tailieu_dhtcct
            [document_uploaddate] => 2014-11-29 00:00:00
            [document_numpage] => 216
            [document_isvip] => 0
            [document_embed] => 
            [document_youtubeid] => 
            [document_picturepath] => http://thuvienso.ctuet.edu.vn/images/libedu/document/thumbnail/2014/20141129/ctuet/tailieu_dhtcct/135x160/1389437_347.jpg
        )

    [1] => Array
        (
            [document_desc] => Nội dung Giáo trình Kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm của tác giả Nguyễn Văn May đề cập đầy đủ và sâu sắc lý thuyết sấy nói chung và kỹ thuật nông sản thực phẩm nói riêng. Sau phần lý thuyết là các hệ thống sấy được đề cập rất phong phú, đa dạng. Đây là tài liệu học tập cho sinh viên ngành Máy và thiết bị công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học và các ngành có liên quan.
            [document_filetype] => pdf
            [document_tag] => Kỹ thuật sấy, Nông sản thực phẩm, Hệ thống sấy, Lý thuyết sấy, Kỹ thuật nông sản, Công nghệ thực phẩm
            [document_id] => 236468
            [document_title] => Giáo trình Kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm - Nguyễn Văn May
            [document_picturename] => ctuet_1414401827.jpg
            [cate_id1] => 3680
            [cate_id2] => 0
            [member_username] => tailieu_dhtcct
            [document_uploaddate] => 2014-10-27 00:00:00
            [document_numpage] => 237
            [document_isvip] => 0
            [document_embed] => 
            [document_youtubeid] => 
            [document_picturepath] => http://thuvienso.ctuet.edu.vn/images/libedu/document/thumbnail/2014/20141027/ctuet/tailieu_dhtcct/135x160/ctuet_1414401827.jpg
        )

    [2] => Array
        (
            [document_desc] => Ebook Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản trình bày cách bảo quản tươi nguyên liệu thủy sản, cách chế biến, khô chín, ướp muối, giúp người sản xuất hiểu thêm kiến thức về bảo quản thực phẩm, đồng thời giúp bảo vệ sức khỏe cộng đồng và sản xuất đạt độ tin cậy, an toàn, hiệu quả kinh tế cao.
            [document_filetype] => pdf
            [document_tag] => Chế biến thủy sản, Phương pháp chế biến thủy sản, Kinh nghiệm chế biến thủy sản, Cẩm nang chế biến thủy sản, Nguyên liệu thủy sản, Bảo quản thủy sản
            [document_id] => 236470
            [document_title] => Ebook Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản - NXB Lao động
            [document_picturename] => 1158110_369.jpg
            [cate_id1] => 3680
            [cate_id2] => 0
            [member_username] => tailieu_dhtcct
            [document_uploaddate] => 2014-10-27 00:00:00
            [document_numpage] => 126
            [document_isvip] => 0
            [document_embed] => 
            [document_youtubeid] => 
            [document_picturepath] => http://thuvienso.ctuet.edu.vn/images/libedu/document/thumbnail/2014/20141027/ctuet/tailieu_dhtcct/135x160/1158110_369.jpg
        )

)
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=ctuet