• Ebook Hỏi - đáp về dinh dưỡng: Phần 1

    Ebook Hỏi - đáp về dinh dưỡng: Phần 1

    Ebook "Hỏi - đáp về dinh dưỡng" phần 1 trình bày các nội dung về dinh dưỡng bà mẹ và trẻ em như: Tại sao phụ nữ có thai cần phải đi khám thai; Tại sao khi có thai phải tiêm phòng uốn ván; Làm gì khi trẻ không chịu bú mẹ; Lịch tiêm chủng cho trẻ em;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     99 p ctuet 26/06/2022 0 0

  • Ebook Hỏi - đáp về dinh dưỡng: Phần 2

    Ebook Hỏi - đáp về dinh dưỡng: Phần 2

    Nối tiếp phần 1 phần 2 của tài liệu "Hỏi - đáp về dinh dưỡng" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Chế độ dinh dưỡng hợp lý và các bệnh liên quan đến dinh dưỡng; Vệ sinh an toàn thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     107 p ctuet 26/06/2022 0 0

  • Ebook Sổ tay an toàn thực phẩm (dành cho các cơ sở, hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm): Phần 2

    Ebook Sổ tay an toàn thực phẩm (dành cho các cơ sở, hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm): Phần 2

    Phần 2 Sổ tay an toàn thực phẩm trình bày nội dung về các yêu cầu về an toàn thực phẩm cần đáp ứng trong quá trình thẩm định thực tế, các câu hỏi thường gặp trong quá trình cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm trong kinh doanh. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     121 p ctuet 26/06/2022 0 0

  • Ebook Sổ tay an toàn thực phẩm (dành cho các cơ sở, hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm): Phần 1

    Ebook Sổ tay an toàn thực phẩm (dành cho các cơ sở, hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm): Phần 1

    Phần 1 Sổ tay an toàn thực phẩm (dành cho các cơ sở, hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm cung cấp các kiến thức và hỗ trợ công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở, hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành Công thương. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     95 p ctuet 26/06/2022 0 0

  • Ebook Giải bài tập và bài toán cơ sở vật lí (Tập 2): Phần 1

    Ebook Giải bài tập và bài toán cơ sở vật lí (Tập 2): Phần 1

    Ebook "Giải bài tập và bài toán cơ sở vật lí (Tập 2)" Phần 1 trình bày các nội dung về phần đề thi: Sự quay; Sự lăn - mômen quay và mômen xung lượng; Cân bằng và đàn hồi; Dao động; Sự hấp dẫn; Sự hấp dẫn; Chất lưu;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     69 p ctuet 26/06/2022 0 0

  • Ebook Giải bài tập và bài toán cơ sở vật lí (Tập 2): Phần 2

    Ebook Giải bài tập và bài toán cơ sở vật lí (Tập 2): Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Giải bài tập và bài toán cơ sở vật lí (Tập 2)" tiếp tục trình bày các nội dung về phần lời giải: Nhiệt và định luật thứ nhất của nhiệt động lực học; Thuyết động học chất khí; Entropi và định luật thứ hai của nhiệt động lực học. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     222 p ctuet 26/06/2022 0 0

  • Sổ tay Kỹ thuật bảo quản lương thực: Phần 1

    Sổ tay Kỹ thuật bảo quản lương thực: Phần 1

    Cuốn Sổ tay Kỹ thuật bảo quản lương thực do các kỹ sư Vũ Quốc Trung và Lê Thế Ngọc biên soạn. Cuốn sổ tay này ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu của công tác bảo quản lương thực dự trữ quốc gia. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 ngày sau đây.

     87 p ctuet 26/06/2022 0 0

  • Sổ tay Kỹ thuật bảo quản lương thực: Phần 2

    Sổ tay Kỹ thuật bảo quản lương thực: Phần 2

    Trong bảo quản lương thực, vấn đề công nghệ và kỹ thuật bảo quản là khâu then chốt nhất, quyết định chất lượng và hiệu quả của công tác bảo quản lương thực. Cuốn sách "Tìm hiểu một số kỹ thuật bảo quản lương thực" do hai tác giả là những chuyên gia hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bảo quản lương thực biên soạn, trên cơ sở tư...

     113 p ctuet 26/06/2022 0 0

  • Ebook Thực hành nấu ăn (Practical cookery): Phần 1

    Ebook Thực hành nấu ăn (Practical cookery): Phần 1

    Cuốn sách "Thực hành nấu ăn" được biên dịch từ cuốn "Practical cookery" của các tác giả David Foskett, Victor Ceserani và Ronald Kinton trong khuôn khổ triển khai Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam do Cộng đồng Châu Âu tài trợ. Phần 1 của cuốn sách trình bày về: môi trường làm việc; các phương pháp nấu ăn có lợi cho sức khỏe; phương pháp...

     331 p ctuet 26/06/2022 0 0

  • Ebook Thực hành nấu ăn (Practical cookery): Phần 2

    Ebook Thực hành nấu ăn (Practical cookery): Phần 2

    Cuốn "Thực hành nấu ăn" dẫn dắt tất cả chúng ta đi đúng trên con đường của nghệ thuật chế biến món ăn, con đường giúp chúng ta có được tư duy trực giác với những kết quả đầy sáng tạo. Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn sách tiếp tục trình bày về: các món ăn quốc tế; các món ăn chay; rau củ và các loại đậu; khoai tây; bánh ngọt; các...

     314 p ctuet 26/06/2022 0 0

  • Ebook Bên kia thiện ác: Phần 1

    Ebook Bên kia thiện ác: Phần 1

    Ebook Bên kia thiện ác: Phần 1 gồm có những nội dung chính sau: Về thành kiến của triết gia, tinh thần tự do, tinh thần tôn giáo, cách ngôn và sáp khúc. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     159 p ctuet 26/06/2022 0 0

  • Ebook Bên kia thiện ác: Phần 2

    Ebook Bên kia thiện ác: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 ebook Bên kia thiện ác gồm có các nội dung: Lịch sử tự nhiên của luân lý, chúng ta làm học giả, đức hạnh của chúng ta, dân tộc và quốc gia, điều chi cao quý, từ chóp đỉnh nguy nga. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     153 p ctuet 26/06/2022 0 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số