• Ebook Phát huy tiềm năng cùng NLP (Tập 1): Phần 1

  Ebook Phát huy tiềm năng cùng NLP (Tập 1): Phần 1

  Ebook Phát huy tiềm năng cùng NLP (Tập 1) là quyển cẩm nang cho trí não, dựa trên những nguyên tắc về Lập trình ngôn ngữ tư duy – Neuro Linguistic Programming (viết tắt là NLP). Nó chỉ ra một số kỹ thuật - tất cả đều hết sức đơn giản - để học cách điều khiển tâm trí, giúp chúng ta “tái lập trình” bản thân. Điểm chính khi đọc quyển sách này...

   135 p ctuet 25/04/2022 19 0

 • Ebook Phát huy tiềm năng cùng NLP (Tập 1): Phần 2

  Ebook Phát huy tiềm năng cùng NLP (Tập 1): Phần 2

  Ebook Phát huy tiềm năng cùng NLP (Tập 1): Phần 2 gồm có những nội dung: trạng thái cơ thể, đặt câu hỏi, định nghĩa mục tiêu, ước mơ hay mục tiêu, mục tiêu rõ ràng, mục tiêu dưới dạng khẳng định, mục tiêu phải nằm trong tầm kiểm soát của bạn, mục tiêu cụ thể, bằng chứng cho thất bạn đã đạt được mục tiêu, mục tiêu sinh thái, phương pháp...

   108 p ctuet 25/04/2022 7 0

 • Ebook Tiếng Anh thực dụng cho người dự phỏng vấn: Phần 1

  Ebook Tiếng Anh thực dụng cho người dự phỏng vấn: Phần 1

  Tiếng Anh thực dụng cho người dự phỏng vấn: Phần 1 có nội dung trình bày về những bài học khi phỏng vấn xin việc thực tế; những lời khuyên về phỏng vấn; những trường hợp thật sự xảy ra trong cuộc phỏng vấn; những cuộc phỏng vấn thực tế để du học - các chiến lược thi nói IELTS;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   238 p ctuet 25/04/2022 9 1

 • Ebook Tiếng Anh thực dụng cho người dự phỏng vấn: Phần 2

  Ebook Tiếng Anh thực dụng cho người dự phỏng vấn: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, Tiếng Anh thực dụng cho người dự phỏng vấn: Phần 2 tiếp tục trình bày về những cuộc phỏng vấn xin nhập cư thực tế; những lời khuyên đặc biệt về cuộc phỏng vấn xin nhập cư thực tế; một trăm ba mươi tám câu hỏi thông thường trong phỏng vấn xin nhập cư; sáu trăm ba mươi sáu từ chủ chốt dùng cho phỏng vấn xin nhập cư...

   209 p ctuet 25/04/2022 5 0

 • Ebook Thuật đấu trí Châu Á: Phần 2

  Ebook Thuật đấu trí Châu Á: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 cuốn sách Thuật đấu trí Châu Á, gồm các phần còn lại có nội dung về: Những kẻ sống sót, những kỳ vọng lớn, trò chơi kết thúc, những nước cờ chiến thắng, cọp giấy hay sư tử đang say ngủ. Mời các bạn cùng tham khảo!

   50 p ctuet 25/04/2022 10 0

 • Ebook Thuật đấu trí Châu Á: Phần 1

  Ebook Thuật đấu trí Châu Á: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách Thuật đấu trí Châu Á, có kết cấu nội dung gồm 3 phần, giới thiệu về: cuộc đấu trí, chuẩn bị cho trận đấu, người kiến, giới thiệu về nữ chúa, cuộc chạy đua vượt rào, phương Tây trong cái nhìn Trung Quốc,...Mời các bạn cùn tham khảo!

   256 p ctuet 25/04/2022 12 0

 • Ebook Sức mạnh của sự tử tế: Phần 2

  Ebook Sức mạnh của sự tử tế: Phần 2

  Ebook Sức mạnh của sự tử tế phần 2 gồm các nội dung: nói ra sự thật, nói "có" là cách đi lên, ngâm miệng mà nghe, hãy tựa đầu lên vai người khác, và tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Mời quý đọc giả tham khảo.

   98 p ctuet 25/04/2022 12 0

 • Ebook Sức mạnh của sự tử tế: Phần 1

  Ebook Sức mạnh của sự tử tế: Phần 1

  Nội dung cuốn sách Sức mạnh của sự tử tế phần 1 xoay quanh vấn đề sự tử tế quan trọng như nào đối với mỗi người trong cuộc sống. Bằng cách đưa đến hàng loạt những câu chuyện về ý nghĩa của sự tử tế trong cuộc sống để thuyết phục người đọc về luật nhân - quả luôn hiện hữu xung quanh chúng ta. Mời các bạn tham khảo.

   86 p ctuet 25/04/2022 8 0

 • Ebook Bóng trong bức tranh - Cái ác hay cái tiêu cực: Phần 1

  Ebook Bóng trong bức tranh - Cái ác hay cái tiêu cực: Phần 1

  Ebook Bóng trong bức tranh - Cái ác hay cái tiêu cực: Phần 1 gồm có các nội dung: Chủ thể-quá trình, cứu rỗi-hiền minh; người nhị nguyên thiện ác và người khắc kỷ; sự tùy thuật cuộc sống; về sự quy giảm cái ác; về sự điều trần những cái ác; sự rụt rè của những thuyết biện thần; dưới lịch sử triết học. Mời các bạn tham khảo.

   108 p ctuet 25/04/2022 4 0

 • Ebook Bóng trong bức tranh - Cái ác hay cái tiêu cực: Phần 2

  Ebook Bóng trong bức tranh - Cái ác hay cái tiêu cực: Phần 2

  Ebook Bóng trong bức tranh - Cái ác hay cái tiêu cực: Phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Dưới lịch sử triết học là địa lý học của thiên mệnh, về sự điều tiết thế giới, sự phản bác chính đáng, những lịch sử song song, phủ định làm động lực, cảnh tượng của cái ác, tràn ra khỏi bờ cái tiêu cực. Mời các bạn cùng tham khảo.

   156 p ctuet 25/04/2022 6 0

 • Ebook Nhập môn Tin học: Phần 1

  Ebook Nhập môn Tin học: Phần 1

  Ebook "Nhập môn Tin học" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Giới thiệu chung về máy tính; Phần mềm máy tính; Hệ điều hành Windows; Internet và các dịch vụ; Các trình duyệt máy tính;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   106 p ctuet 25/04/2022 17 1

 • Ebook Nhập môn Tin học: Phần 2

  Ebook Nhập môn Tin học: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Nhập môn Tin học" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Khái niệm - quy trình và các thao tác cơ bản trong soạn thảo văn bản; Soạn thảo văn bản với Word; Bảng tính Excel; Trình diễn Power point; Hoàn thiện và thiết lập trình diễn. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   154 p ctuet 25/04/2022 13 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số