• Ebook Phụ gia thực phẩm: Phần 1 - Đàm Sao Mai (chủ biên)

    Ebook Phụ gia thực phẩm: Phần 1 - Đàm Sao Mai (chủ biên)

    Phần 1 cuốn sách "Phụ gia thực phẩm" sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về phụ gia thực phẩm ở các khía cạnh: Tổng quan về phụ gia thực phẩm, phụ gia bảo quản thực phẩm, phụ gia làm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.

     180 p ctuet 17/09/2015 720 79

  • Ebook Bảo quản chế biến hoa quả tươi - KS. Nguyễn Thị Minh Phương

    Ebook Bảo quản chế biến hoa quả tươi - KS. Nguyễn Thị Minh Phương

    Cuốn sách “Bảo quản và chế biến hoa quả tươi” có nội dung trình bày các kỹ thuật bảo quản chế biến nông sản. Cuốn sách là tài liệu tham khảo bổ ích cho quý bạn đọc gần xa, các cơ sở chế biến quy mô hộ gia đình, quy mô trang trại, ... quan tâm đến công nghệ sơ chế, bảo quản chế biến hoa quả Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo.

     137 p ctuet 29/11/2014 734 73

  • Ebook Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch - PGS. Trần Minh Tâm

    Ebook Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch - PGS. Trần Minh Tâm

    Ebook Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về bảo quản giống cây trồng, bảo quản nông sản phẩm (cây lương thực, cây công nghiệp, rau quả,... ) và chế biến một số sản phẩm nông nghiệp nhiệt đới từ đó đưa ra các biện pháp khống chế các mặt tác hại, phát huy mặt có lợi, tạo điều kiện ngoại...

     405 p ctuet 27/10/2014 915 57

  • Ebook Phụ gia thực phẩm: Phần 2 - Đàm Sao Mai (chủ biên)

    Ebook Phụ gia thực phẩm: Phần 2 - Đàm Sao Mai (chủ biên)

    Phần 2 cuốn sách "Phụ gia thực phẩm" sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về phụ gia thực phẩm ở các khía cạnh: Phụ gia cải thiện tính chất cảm quan của thực phẩm, phụ gia cải thiện cấu trúc thực phẩm.

     250 p ctuet 17/09/2015 418 44

  • Ebook Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản - NXB Lao động

    Ebook Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản - NXB Lao động

    Ebook Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản trình bày cách bảo quản tươi nguyên liệu thủy sản, cách chế biến, khô chín, ướp muối, giúp người sản xuất hiểu thêm kiến thức về bảo quản thực phẩm, đồng thời giúp bảo vệ sức khỏe cộng đồng và sản xuất đạt độ tin cậy, an toàn, hiệu quả kinh tế cao.

     126 p ctuet 27/10/2014 438 40

  • Ebook Bảo quản chế biến sản phẩm chăn nuôi và cá - NXB Lao động xã hội

    Ebook Bảo quản chế biến sản phẩm chăn nuôi và cá - NXB Lao động xã hội

    Ebook Bảo quản chế biến sản phẩm chăn nuôi và cá gồm 4 phần. Phần 1 trình bày cách bảo quản và chế biến thịt. Phần 2 trình bày kỹ thuật bảo quản và chế biến trứng. Phần 3 trình bày kỹ thuật bảo quản và chế biến sữa. Phần 4 trình bày kỹ thuật bảo quản và chế biến cá.

     136 p ctuet 29/11/2014 402 27

  • Công nghệ sản xuất rượu, bia và NGK

    Công nghệ sản xuất rượu, bia và NGK

    Trên thực tế, chỉ có hai nhóm nguyên liệu đầu được sử dụng trong sản xuất, nhóm thứ ba do hiệu quả kinh tế kém nên không được sử dụng. Ở nước ta, gạo là cây lương thực chính, vì vậy không chủ trương dùng gạo để nấu rượu mà khuyến khích dùng ngô, sắn, khoai… thay thế.

     125 p ctuet 10/03/2013 309 23

  • Kỹ thuật lạnh thực phẩm

    Kỹ thuật lạnh thực phẩm

    Những khái niệm cơ bản về kỹ thuật lạnh thực phẩm. Cơ sở lý thuyết các quá trình và thiết bị của hệ thống lạnh trong thực phẩm. Tính toán và chọn thiết bị cho hệ thống lạnh. Cơ sở lý thuyết về hệ thống lạnh và lạnh đông thực phẩm. Công nghệ, kỹ thuật chế biến lạnh và lạnh đông thực phẩm nhiệt đới. Ứng dụng kỹ thuật lạnh...

     272 p ctuet 10/03/2013 334 23

  • Ebook Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa - NXB Lao động

    Ebook Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa - NXB Lao động

    Cuốn sách "Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa" trình bày các giá trị dinh dưỡng của sữa, những yêu cầu bệ sinh trong chăn nuôi và chế biến sữa, các yếu tố ảnh hưởng tới sữa, quy trình kỹ thuật chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa, nhằm giúp người đọc có những kiến thức tối thiểu về vấn đề này nhằm nâng cao hiệu quả...

     138 p ctuet 27/10/2014 309 22

  • Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên men

    Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên men

    Tài liệu “Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên men” được biên soạn với mục đích là giáo trình giảng dạy cho sinh viên ngành công nghệ lên men và ngành công nghệ thực phẩm nói chung, và làm tài liệu tham khảo cho sinh viên, các cán bộ nghiên cứu, cán bộ kỹ thuật trong các viên nghiên cứu

     336 p ctuet 10/03/2013 521 21

  • Ebook Mạch điện thực dụng: Phần 1

    Ebook Mạch điện thực dụng: Phần 1

    Cuốn sách "Mạch điện thực dụng" được biên soạn ngoài cung cấp các lý thuyết từng mạch điện còn có các sơ đồ mạch điện cụ thể giúp các bạn lắp ráp dễ dàng, Phần 1 cuốn sách giới thiệu một số mạch điện tử như mạch điện ổn áp có lọc cao tầng, ổn áp có dòng lớn hơn 1 ampe, ổn áp có nguồn ra đối xứng,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     183 p ctuet 26/10/2015 591 21

  • Ebook Hướng dẫn trồng, thu hoạch, bảo quản và chế biến trái cây - KS. Hà Thị Hiến

    Ebook Hướng dẫn trồng, thu hoạch, bảo quản và chế biến trái cây - KS. Hà Thị Hiến

    Ebook Hướng dẫn trồng, thu hoạch, bảo quản và chế biến trái cây do KS. Hà Thị Hiến biên soạn nhằm giúp các bạn biết được đặc điểm; cách chọn giống, nhân giống; trồng và chăm sóc; thu hoạch, bảo quản và chế biến đối với các cây nhãn, vải, mít, mận, mơ. Mời các bạn tham khảo sách để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

     127 p ctuet 31/07/2017 245 20

Hướng dẫn khai thác thư viện số