• Giáo trình Kiến trúc nhà ở (Giáo trình đào tạo kiến trúc sư): Phần 1 - GS.TS.KTS. Nguyễn Đứu Thiềm

    Giáo trình Kiến trúc nhà ở (Giáo trình đào tạo kiến trúc sư): Phần 1 - GS.TS.KTS. Nguyễn Đứu Thiềm

    Giáo trình "Kiến trúc nhà ở" đưuọc biên soạn nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên kiến trúc những kiến thức bắt đầu chuyên sâu về loại hình kiến trúc nhà ở từ đặc điểm loại hình, lược sử quá trình phát triển, phân loại... đến các nguyên tắc và tiêu chuẩn thiết kế từng phần tạo nên các công trình cụ thể cùng các ví dụ minh họa....

     161 p ctuet 28/07/2015 2690 12

  • Ebook Nguyên lý thiết kế bảo tàng: Phần 1 - TS.KTS. Tạ Trường Xuân

    Ebook Nguyên lý thiết kế bảo tàng: Phần 1 - TS.KTS. Tạ Trường Xuân

    Cuốn sách "Nguyên lý thiết kế bảo tàng" của TS.KTS. Tạ Trường Xuân đã giới thiệu tới người đọc những nét cơ bản cần thiết để thiết kế, xây dựng nhà bảo tàng, Phần 1 cuốn sách trình bày các nội dung của hai chương đầu tiên bao gồm: Chương 1 - Khái niệm chung về bảo tàng, chương 2 - Các bộ phận chức năng của bảo tàng. Đây là một...

     67 p ctuet 28/07/2015 2182 2

  • Ebook Máy may công nghiệp: Nguyên lý và sửa chữa - Phần 1

    Ebook Máy may công nghiệp: Nguyên lý và sửa chữa - Phần 1

    Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách "Máy may công nghiệp: Nguyên lý và sửa chữa" dưới đây để nắm bắt được những nguyên lý cơ bản, các dạng mũi may, các cơ cấu, các bộ phận đặc trưng của máy may. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn chuyên ngành Cơ khí chế tạo máy.

     62 p ctuet 18/12/2015 1960 4

  • Ebook 65 Loại thuốc thú y ngoại nhập - TS. Nguyễn Xuân Bình

    Ebook 65 Loại thuốc thú y ngoại nhập - TS. Nguyễn Xuân Bình

    Ebook 65 Loại thuốc thú y ngoại nhập giới thiệu cho người chăn nuôi một số loại thuốc kháng sinh của nước ngoài và công dụng của nó. Tác giả đã mô tả tác dụng cũng như thành phần của các loại thuốc kháng sinh sử dụng trong thú y và tác dụng trị bệnh của nó, cung cấp cho người chăn nuôi những kiến thức cơ bản về thuốc thú y thông dụng và...

     130 p ctuet 25/11/2014 1900 2

  • Ebook Phân tích thực phẩm: Phần 2

    Ebook Phân tích thực phẩm: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Phân tích thực phẩm" giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Phân tích và định lượng vi sinh vật nhiễm tạp trong thực phẩm, phân tích cảm quan thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     132 p ctuet 20/12/2016 1694 14

  • Ebook Tứ thư lãnh đạo -Thuật dụng ngôn: Phần 1 - Hòa Nhân

    Ebook Tứ thư lãnh đạo -Thuật dụng ngôn: Phần 1 - Hòa Nhân

    Ebook Tứ thư lãnh đạo -Thuật dụng ngôn: Phần 1, thuật dụng ngôn là một trong bốn yếu tố quan trọng để tạo nên một nhà lãnh đạo xuất sắc. “Thuật dụng ngôn” sẽ giúp bạn trở thành một người lãnh đạo có tài ăn nói, diễn thuyết, phản biện, từ đó thu phục được nhân tâm và làm nên việc lớn. Phần 1 của cuốn sách giới thiệu tới...

     140 p ctuet 28/07/2015 1640 5

  • Ebook Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch - PGS. Trần Minh Tâm

    Ebook Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch - PGS. Trần Minh Tâm

    Ebook Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về bảo quản giống cây trồng, bảo quản nông sản phẩm (cây lương thực, cây công nghiệp, rau quả,... ) và chế biến một số sản phẩm nông nghiệp nhiệt đới từ đó đưa ra các biện pháp khống chế các mặt tác hại, phát huy mặt có lợi, tạo điều kiện ngoại...

     405 p ctuet 27/10/2014 1297 75

  • Ebook Sổ tay công nghệ mạ điện: Phần 1 - Nguyễn Văn Lộc (chủ biên)

    Ebook Sổ tay công nghệ mạ điện: Phần 1 - Nguyễn Văn Lộc (chủ biên)

    Cuốn "Sổ tay công nghệ mạ điện" do Nguyễn Văn Lộc là chủ biên có cấu trúc gồm 26 chương trình bày các nội dung: Xử lý bề mặt, mạ kẽm, mạ đồng, mạ niken, mạ crôm, mạ bạc, mạ vàng, mạ hợp kim, mạ hóa học, mạ trên phi kim loại, ôxi hóa nhôm và hợp kim nhôm,... Phần 1 cuốn sách trình bày các nội dung từ chương 1 đến chương 11. Mời các bạn...

     113 p ctuet 16/11/2015 1288 6

  • Giáo trình Nguyên lý cắt và dụng cụ cắt (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp): Phần 1

    Giáo trình Nguyên lý cắt và dụng cụ cắt (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp): Phần 1

    Phần 1 giáo trình "Nguyên lý cắt và dụng cụ cắt (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp)" cung cấp cho người học các kiến thức: Vật liệu làm dao, khái niệm về tiện và dao tiện, quá trình cắt gọt kim loại, lực cắt khi tiện, nhiệt cắt và sự mòn dao. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     55 p ctuet 16/11/2015 1277 4

  • Bài giảng môn vi sinh thực phẩm

    Bài giảng môn vi sinh thực phẩm

    Vi sinh vật là tên gọi chung của những sinh vật có kích thước nhỏ bé mà mắt thường không nhìn thấy được, chỉ có thể quan sát chúng bằng kính hiển vi. Vi sinh vật gồm rất nhiều nhóm khác nhau: virus, vi khuẩn, nấm men, nấm mốc, protozoa, tảo... Thực phẩm là những chất mà con người có thể nuốt và tiêu hoá được để cung cấp các chất dinh dưỡng và...

     105 p ctuet 12/03/2014 1253 19

  • Ebook Phụ gia thực phẩm: Phần 1 - Đàm Sao Mai (chủ biên)

    Ebook Phụ gia thực phẩm: Phần 1 - Đàm Sao Mai (chủ biên)

    Phần 1 cuốn sách "Phụ gia thực phẩm" sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về phụ gia thực phẩm ở các khía cạnh: Tổng quan về phụ gia thực phẩm, phụ gia bảo quản thực phẩm, phụ gia làm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.

     180 p ctuet 17/09/2015 1185 151

  • Ebook Bảo quản chế biến hoa quả tươi - KS. Nguyễn Thị Minh Phương

    Ebook Bảo quản chế biến hoa quả tươi - KS. Nguyễn Thị Minh Phương

    Cuốn sách “Bảo quản và chế biến hoa quả tươi” có nội dung trình bày các kỹ thuật bảo quản chế biến nông sản. Cuốn sách là tài liệu tham khảo bổ ích cho quý bạn đọc gần xa, các cơ sở chế biến quy mô hộ gia đình, quy mô trang trại, ... quan tâm đến công nghệ sơ chế, bảo quản chế biến hoa quả Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo.

     137 p ctuet 29/11/2014 1166 90

Hướng dẫn khai thác thư viện số