BÀI TẬP THIẾT KẾ XÂY DỰNG MẠNG LAN

: Nguyễn Duy Hiếu : Nguyễn Thanh Tâm : C10MT : 2010-2013

Tp.Hồ Chí Minh – Tháng 04 Năm 2012

.Mục Lục
Thông tin sinh viên ........................................................................................................................................................................... 3 I. II. A. 1. 2. B. III. A. B. C. 1. 2. IV. A. B. V. A. B. 1. 2. 3. 4. VI. A. 1. 2. B. 1. 2. Giới thiệu dự án ..................................................................................................................................................................... 4 Phân tích yêu cầu .................................................................................................................................................................. 6 Thông tin từ chính thức từ đại diện khách hàng ................................................................................................................. 6 Về hiện trạng công ty do khách hàng cung cấp : ........................................................................................................... 6 Về yêu cầu của khách hàng ........................................................................................................................................... 6 Thông tin qua khảo sát thực tế : ......................................................................................................................................... 7 Giải pháp ........................................................................................................................................................................... 8 Thiết kế logic và thiết kế vật lý : ........................................................................................................................................ 8 Lựa chọn thiết bị ................................................................................................................................................................ 9 Lựa chọn công nghệ ......................................................................................................................................................... 10 Công nghệ sử dụng: ..................................................................................................................................................... 10 Chi tiết về công nghệ sử dụng: .................................................................................................................................... 10 Chi phí ............................................................................................................................................................................. 11 Chi tiết các thiết bị : ......................................................................................................................................................... 11 Đường truyền kết nối........................................................................................................................................................ 14 Phương án triển khai .......................................................................................................................................................... 15 Bảng phân hoạch IP.......................................................................................................................................................... 15 Thiết kế và xây dựng sơ đồ của hệ thống ......................................................................................................................... 17 Thực hiện lắp đặt cáp RJ45 ......................................................................................................................................... 17 Xây dựng Domain .................................................