Ngoài nguyên nhân tự thay đổi chất lượng do hoạt động trao đổi
chất của nông sản có sức sống, cả nông sản lẫn thực phẩm đều
có chung một số nguyên nhân dẫn đến sự hư hỏng. Hư hỏng ở
đây bao gồm cả hư hỏng về chất lượng dinh dưỡng lẫn các chất
lượng khác dẫn đến không thể bán được nông sản, thực phẩm
thậm chí gây hại đến sức khoẻ người tiêu dùng.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.