Ebook Độc tố học và vệ sinh an toàn thực phẩm: Phần 2 - Lê Ngọc Tú

Độc tố học và vệ sinh an toàn thực phẩm: Phần 2 gồm có các chương sau: Chương 9: độc tính của mycotoxin; chương 10: độc tính của vi khuẩn và thực phẩm bị nhiễm khuẩn; chương 11: độc tính của các chất phụ gia; chương 12: độc tính của nitrat, initrit và nitrosaiviin; chương 13: độc tính của các dư chất bảo vệ thực vật; chương 14: độc tính của các hydrocacbon đa vòng và các sản phẩm nhiệt phân; chương 15: độc tính của dung môi hữu cơ; chương 16: rượu và độc tính của rượu; chương 17: bảo quản thực phẩm và khả năng cây độc. Mời các bạn cùng tham khảo.