• Tạp chí Khoa học Công nghệ Mỏ: Số 4/2019

    Tạp chí Khoa học Công nghệ Mỏ: Số 4/2019

    Tạp chí Khoa học Công nghệ Mỏ: Số 4/2019 trình bày các nội dung chính sau: Nghiên cứu các giải pháp bảo vệ môi trường và nước ngầm khi thi công giếng đứng mỏ hầm lò vùng Quảng Ninh, nghiên cứu, đánh giá khả năng khai thác hỗn hợp lộ thiên – hầm lò đảm bảo tận thu tối đa tài nguyên và bảo vệ môi trường tại mỏ đồng Sin Quyền, hiện trạng...

     60 p ctuet 28/04/2020 85 0

  • Tạp chí Khoa học Công nghệ Mỏ: Số 3/2019

    Tạp chí Khoa học Công nghệ Mỏ: Số 3/2019

    Tạp chí Khoa học Công nghệ Mỏ: Số 3/2019 trình bày các nội dung chính sau: Nghiên cứu lựa chọn dây chuyền công nghệ cơ giới hóa đồng bộ phù hợp để khai thác các vỉa than dày thoải đến nghiêng tại Công ty cổ phần than Mông Dương, sử dụng tổ hợp khoan kết hợp xúc nhằm nâng cao tốc độ thi công các đường lò đá ở các mỏ than hầm...

     60 p ctuet 28/04/2020 69 0

  • Tạp chí Khoa học Công nghệ Mỏ: Số 5/2019

    Tạp chí Khoa học Công nghệ Mỏ: Số 5/2019

    Tạp chí Khoa học Công nghệ Mỏ: Số 5/2019 trình bày các nội dung chính sau: Khai thác lò chợ không để lại trụ than bảo vệ lò chuẩn bị - kinh nghiệm trên thế giới và tiềm năng ứng dụng tại các mỏ hầm lò vùng Quảng Ninh, các giải pháp công nghệ đổ thải hợp lý đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường sinh thái đối với các mỏ than khoáng sản Việt...

     64 p ctuet 28/04/2020 84 0

  • Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7408:2004 - EN 1784:1996

    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7408:2004 - EN 1784:1996

    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7408:2004 - EN 1784:1996 trình bày về thực phẩm - phát hiện thực phẩm chiếu xạ đối với loại thực phẩm có chứa chất béo - phân tích hydrocacbon bằng sắc ký khí.

     25 p ctuet 29/10/2018 163 0

  • Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7409:2004 - EN 1785:1996

    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7409:2004 - EN 1785:1996

    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7409:2004 - EN 1785:1996. Tiêu chuẩn về Thực phẩm - phát hiện thực phẩm chiếu xạ đối với loại thực phẩm có chứa chất béo - phân tích 2 - Alkylxyclobutanon bằng phương pháp sắc ký khí/quang phổ khối. Mời các bạn tham khảo.

     15 p ctuet 29/10/2018 126 0

  • Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6470:1998

    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6470:1998

    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6470:1998. Tiêu chuẩn trình bày nội dung về phụ gia thực phẩm - phương pháp xác định cho phẩm màu thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo.

     31 p ctuet 29/10/2018 133 1

  • Hướng dẫn chung cho các nhà sản xuất kinh doanh thực phẩm về Qui định số 2073/2005 của Ủy ban Châu Âu về chỉ tiêu vi sinh vật trong thực phẩm

    Hướng dẫn chung cho các nhà sản xuất kinh doanh thực phẩm về Qui định số 2073/2005 của Ủy ban Châu Âu về chỉ tiêu vi sinh vật trong thực phẩm

    Hướng dẫn chung cho các nhà sản xuất kinh doanh thực phẩm về Qui định số 2073/2005 của Ủy ban Châu Âu về chỉ tiêu vi sinh vật trong thực phẩm giúp các nhà sản xuất kinh doanh thực phẩm tại Anh nắm được các yêu cầu của luật mới của Châu Âu về các chỉ tiêu vi sinh vật trong thực phẩm. Hướng dẫn này cần được đọc cùng với Qui định của Uỷ...

     24 p ctuet 29/10/2018 154 0

  • Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7410:2004 - EN 1786:1996

    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7410:2004 - EN 1786:1996

    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7410:2004 - EN 1786:1996 giới thiệu đến các bạn nội dung về thực phẩm - phát hiện thực phẩm chiếu xạ đối với loại thực phẩm có chứa xương - về thực phẩm - phát hiện thực phẩm chiếu xạ phương pháp quang phổ ESR.

     12 p ctuet 29/10/2018 106 0

  • Tài liệu hướng dẫn thực hiện một số điều khoản của Qui định (EC) số 853/2004 về vệ sinh thực phẩm có nguồn gốc từ động vật

    Tài liệu hướng dẫn thực hiện một số điều khoản của Qui định (EC) số 853/2004 về vệ sinh thực phẩm có nguồn gốc từ động vật

    Tài liệu hướng dẫn thực hiện một số điều khoản của Qui định (EC) số 853/2004 về vệ sinh thực phẩm có nguồn gốc từ động vật dành cho các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm và các cơ quan có thẩm quyền của các Quốc gia Thành viên, và nhằm hướng dẫn thực thi các yêu cầu mới về vệ sinh thực phẩm và các vấn đề có liên quan.

     24 p ctuet 29/10/2018 146 0

  • Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7512:2005

    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7512:2005

    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7512:2005 nhằm mục đích thúc đẩy áp dụng kỹ thuật chiếu xạ thực phẩm ở qui mô thương mại. Qui phạm cũng hữu ích cho nhà chức trách trong việc xem xét cấp giấy phép cho việc áp dụng chiếu xạ để ức chế nảy mầm của các loại củ và thân củ hoặc nhập khẩu các sản phẩm chiếu xạ đó. Qui phạm này bổ sung cho TCVN...

     17 p ctuet 29/10/2018 122 0

  • Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3974:2007

    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3974:2007

    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3974:2007 về muối thực phẩm thay thế TCVN 3974-84 áp dụng cho muối được dùng cho thực phẩm, dùng để bán trực tiếp cho người tiêu dùng và để sản xuất thực phẩm. Tiêu chuẩn này cũng áp dụng cho muối được dùng làm chất mang của các phụ gia thực phẩm và/hoặc các chất dinh dưỡng. Tùy thuộc vào các điều quy định trong tiêu...

     7 p ctuet 29/10/2018 68 0

  • Tài liệu hướng dẫn thực hiện một số điều khoản của Qui định (EC) số 852/2004 về vệ sinh thực phẩm

    Tài liệu hướng dẫn thực hiện một số điều khoản của Qui định (EC) số 852/2004 về vệ sinh thực phẩm

    Tài liệu hướng dẫn thực hiện một số điều khoản của Qui định (EC) số 852/2004 về vệ sinh thực phẩm liên quan đến những doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm và các cơ quan thẩm quyền, nhằm đưa ra hướng dẫn để thực hiện các yêu cầu mới về vệ sinh thực phẩm và các vấn đề liên quan.

     18 p ctuet 29/10/2018 153 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số