• Giáo trình Công nghệ bảo quản và Chế biến sản phẩm chăn nuôi - PGS.TS. Trần Như Khuyên (chủ biên)

    Giáo trình Công nghệ bảo quản và Chế biến sản phẩm chăn nuôi - PGS.TS. Trần Như Khuyên (chủ biên)

    Giáo trình Công nghệ bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi tập trung giới thiệu những kiến thức cơ bản về công nghệ bảo quản và chế biến các sản phẩm sữa, thịt và cá. Giáo trình có kết cấu gồm 2 phần: Phần 1 - Công nghệ bảo quản và chế biến sữa, Phần 2 - Công nghệ bảo quản và chế biến thịt, cá. Tham khảo nội dung giáo trình để...

     211 p ctuet 25/11/2014 821 48

  • Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 1 - PGS.TS. Lương Đức Phẩm

    Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 1 - PGS.TS. Lương Đức Phẩm

    Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 1 do PGS.TS. Lương Đức Phẩm biên soạn gồm có 6 chương trình bày về vi sinh vật và lên men, nước và nguyên liệu trong sản xuất lên men, enzym vi sinh vật và công nghệ lên men, sản xuất rượu - cồn etylic, sản xuất bia, sản xuất rượu vang, sản xuất men bánh mỳ và men thức ăn chăn nuôi.

     159 p ctuet 26/06/2015 556 35

  • Giáo trình học Bảo quản nông sản - ThS. Nguyễn Mạnh Khải

    Giáo trình học Bảo quản nông sản - ThS. Nguyễn Mạnh Khải

    Giáo trình Bảo quản nông sản gồm 11 chương có kèm bài thực hành sau mỗi chương dành cho sinh viên ngành nông nghiệp. Nội dung trình bày về tổn thất sau thu hoạch, đặc điểm của nông sản, môi trường bảo quản, bao gói và lưu kho, các nguyên lý và phương pháp bảo quản, quản lý chất lượng nông sản.

     187 p ctuet 27/10/2014 2047 29

  • Giáo trình Lập trình hướng đối tượng C++ - Đặng Ngọc Hoàng Thành

    Giáo trình Lập trình hướng đối tượng C++ - Đặng Ngọc Hoàng Thành

    Giáo trình Lập trình hướng đối tượng C++ được chia ra làm 17 chương và mỗi chương được chia làm các mục khác nhau. Các chương được sắp xếp theo trình tự từ lập trình hướng thủ tục trên C++ đến lập trình hướng đối tượng và các lớp thư viện cơ bản. Nội dung giáo trình trình bày cơ bản về C++. biến và các kiểu dữ liệu, hằng, toán tử,...

     208 p ctuet 25/11/2014 652 24

  • Giáo trình: Phụ gia thực phẩm

    Giáo trình:  Phụ gia thực phẩm

    Các phụ gia thực phẩm là các chất được bổ sung thêm vào thực phẩm để bảo quản hay cải thiện hương vị và bề ngoài của chúng. Một số phụ gia thực phẩm đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ; ví dụ bảo quản bằng làm dưa chua (với dấm), ướp muối- chẳng hạn như với thịt ướp muối xông khói, hay sử dụng điôxít lưu huỳnh như trong một...

     166 p ctuet 10/03/2013 470 23

  • Giáo trình Thực tập công nghệ chế biến rau quả - ThS. Trần Thị Lan Hương

    Giáo trình Thực tập công nghệ chế biến rau quả - ThS. Trần Thị Lan Hương

    Cuốn giáo trình này được viết để hướng dẫn cho sinh viên ngành Bảo Quản và Chế Biến Nông sản, Thực Phẩm thực hành môn Công nghệ Chế biến rau quả. Khi tham dự những giờ thực tập của môn học này sinh viên sẽ được đào tạo một số kỹ năng làm việc trong phòng thí nghiệm và chế biến một số sản phẩm từ nguyên liệu là rau quả ở qui mô...

     58 p ctuet 25/11/2014 1891 23

  • Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 2 - PGS.TS. Lương Đức Phẩm

    Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 2 - PGS.TS. Lương Đức Phẩm

    Mời các bạn nắm bắt những kiến thức về sản xuất axit hữu cơ, sản xuất các sản phẩm lên men truyền thống, nuôi trồng nấm ăn thông qua giáo trình Công nghệ lên men: Phần 2 do PGS.TS. Lương Đức Phẩm biên soạn sau đây. Giáo trình hữu ích với các bạn chuyên ngành Công nghệ thực phẩm và những ngành có liên quan.

     94 p ctuet 26/06/2015 825 21

  • Giáo trình Kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm - Nguyễn Văn May

    Giáo trình Kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm - Nguyễn Văn May

    Nội dung Giáo trình Kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm của tác giả Nguyễn Văn May đề cập đầy đủ và sâu sắc lý thuyết sấy nói chung và kỹ thuật nông sản thực phẩm nói riêng. Sau phần lý thuyết là các hệ thống sấy được đề cập rất phong phú, đa dạng. Đây là tài liệu học tập cho sinh viên ngành Máy và thiết bị công nghệ thực phẩm, công...

     237 p ctuet 27/10/2014 692 20

  • Giáo trình kỹ thuật lập trình C cơ bản và nâng cao - GS. Phạm Văn Ất

    Giáo trình kỹ thuật lập trình C cơ bản và nâng cao - GS. Phạm Văn Ất

    Giáo trình kỹ thuật lập trình C cơ bản và nâng cao gồm có 18 chương, trình bày các khái niệm cơ bản, hằng biến và mảng, biểu thức, vào ra, các toán tử điều khiển, hàm và cấu trúc chương trình, ...rất chi tiết nhằm giúp các bạn nắm các kỹ thuật lập trình dễ dàng hơn, dành cho những người mới bắt đầu cũng như có nền tảng kiến thức đã vững...

     546 p ctuet 25/11/2014 1602 20

  • GIÁO TRÌNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC THỰC PHẨM II

    GIÁO TRÌNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC THỰC PHẨM II

    Công nghệ sinh học là ngành khoa học đang được thế giới quan tâm. Giá trị của công nghệ sinh học là ở chỗ đó là một công cụ có thể áp dụng cho nhiều ngành kinh tế như sản xuất lương thực thực phẩm, chăn nuôi thú y, công nghiệp được và công nghệ hóa học, chuyên hóa sinh khối thành năng lượng xử lý phế liệu vè phụ liệu công nông nghiệp,...

     56 p ctuet 19/12/2013 189 19

  • Giáo trình Công nghệ chế biến thủy hải sản - ThS. Phan Thị Thanh Quế

    Giáo trình Công nghệ chế biến thủy hải sản - ThS. Phan Thị Thanh Quế

    Giáo trình Công nghệ chế biến thủy hải sản giúp sinh viên có thể hiểu rõ các biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết như sự tê cứng, sự tự phân giải, biến đổi do vi sinh vật có sự ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm thủy sản. Mời bạn đọc tham khảo.

     115 p ctuet 28/06/2017 498 18

  • Giáo trình Lạnh đông rau quả xuất khẩu

    Giáo trình Lạnh đông rau quả xuất khẩu

    "Giáo trình Lạnh đông rau quả xuất khẩu" do GS. TSKH Trần Đức Ba biên soạn được NXB ĐH Quốc gia TP. HCM ấn hành giới thiệu với bạn đọc về chế biến lạnh để xuất khẩu một số rau quả chủ lực, rau quả đặc sản nhiệt đới Việt Nam với hy vọng góp được phần nhỏ vào sự nghiệp phát triển kinh tế vùng nhiệt đới. Mời các bạn cùng tham khảo.

     195 p ctuet 30/06/2018 340 18

Hướng dẫn khai thác thư viện số