FOOD SCIENCE AND TECHNOLOGY
A Series of Monographs, Textbooks, and Reference Books
Editorial Advisory Board
Gustavo V. Barbosa-Cánovas Washington State University–Pullman
P. Michael Davidson University of Tennessee–Knoxville
Mark Dreher McNeil Nutritionals, New Brunswick, NJ
Owen R. Fennema University of Wisconsin–Madison
Richard W. Hartel University of Wisconsin–Madison
Y. H. Hui Science Technology System, West Sacramento, CA
Lekh R. Juneja Taiyo Kagaku Company, Japan
Marcus Karel Massachusetts Institute of Technology
Daryl B. Lund University of Wisconsin–Madison
Sanford Miller Virginia Polytechnic Institute & State University
David B. Min The Ohio State University
Seppo Salminen University of Turku, Finland
James L. Steele University of Wisconsin–Madison
John H. Thorngate III University of California–Davis
Pieter Walstra Wageningen University, The Netherlands
John R. Whitaker University of
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.