• Ebook Hỏi - đáp về dinh dưỡng: Phần 1

  Ebook Hỏi - đáp về dinh dưỡng: Phần 1

  Ebook "Hỏi - đáp về dinh dưỡng" phần 1 trình bày các nội dung về dinh dưỡng bà mẹ và trẻ em như: Tại sao phụ nữ có thai cần phải đi khám thai; Tại sao khi có thai phải tiêm phòng uốn ván; Làm gì khi trẻ không chịu bú mẹ; Lịch tiêm chủng cho trẻ em;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   99 p ctuet 26/06/2022 30 0

 • Ebook Hỏi - đáp về dinh dưỡng: Phần 2

  Ebook Hỏi - đáp về dinh dưỡng: Phần 2

  Nối tiếp phần 1 phần 2 của tài liệu "Hỏi - đáp về dinh dưỡng" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Chế độ dinh dưỡng hợp lý và các bệnh liên quan đến dinh dưỡng; Vệ sinh an toàn thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   107 p ctuet 26/06/2022 32 0

 • Ebook Sổ tay an toàn thực phẩm (dành cho các cơ sở, hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm): Phần 2

  Ebook Sổ tay an toàn thực phẩm (dành cho các cơ sở, hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm): Phần 2

  Phần 2 Sổ tay an toàn thực phẩm trình bày nội dung về các yêu cầu về an toàn thực phẩm cần đáp ứng trong quá trình thẩm định thực tế, các câu hỏi thường gặp trong quá trình cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm trong kinh doanh. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   121 p ctuet 26/06/2022 35 0

 • Ebook Sổ tay an toàn thực phẩm (dành cho các cơ sở, hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm): Phần 1

  Ebook Sổ tay an toàn thực phẩm (dành cho các cơ sở, hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm): Phần 1

  Phần 1 Sổ tay an toàn thực phẩm (dành cho các cơ sở, hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm cung cấp các kiến thức và hỗ trợ công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở, hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành Công thương. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   95 p ctuet 26/06/2022 29 0

 • Sổ tay Kỹ thuật bảo quản lương thực: Phần 1

  Sổ tay Kỹ thuật bảo quản lương thực: Phần 1

  Cuốn Sổ tay Kỹ thuật bảo quản lương thực do các kỹ sư Vũ Quốc Trung và Lê Thế Ngọc biên soạn. Cuốn sổ tay này ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu của công tác bảo quản lương thực dự trữ quốc gia. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 ngày sau đây.

   87 p ctuet 26/06/2022 30 1

 • Sổ tay Kỹ thuật bảo quản lương thực: Phần 2

  Sổ tay Kỹ thuật bảo quản lương thực: Phần 2

  Trong bảo quản lương thực, vấn đề công nghệ và kỹ thuật bảo quản là khâu then chốt nhất, quyết định chất lượng và hiệu quả của công tác bảo quản lương thực. Cuốn sách "Tìm hiểu một số kỹ thuật bảo quản lương thực" do hai tác giả là những chuyên gia hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bảo quản lương thực biên soạn, trên cơ sở tư...

   113 p ctuet 26/06/2022 29 1

 • Ebook Thực hành nấu ăn (Practical cookery): Phần 1

  Ebook Thực hành nấu ăn (Practical cookery): Phần 1

  Cuốn sách "Thực hành nấu ăn" được biên dịch từ cuốn "Practical cookery" của các tác giả David Foskett, Victor Ceserani và Ronald Kinton trong khuôn khổ triển khai Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam do Cộng đồng Châu Âu tài trợ. Phần 1 của cuốn sách trình bày về: môi trường làm việc; các phương pháp nấu ăn có lợi cho sức khỏe; phương pháp...

   331 p ctuet 26/06/2022 31 0

 • Ebook Thực hành nấu ăn (Practical cookery): Phần 2

  Ebook Thực hành nấu ăn (Practical cookery): Phần 2

  Cuốn "Thực hành nấu ăn" dẫn dắt tất cả chúng ta đi đúng trên con đường của nghệ thuật chế biến món ăn, con đường giúp chúng ta có được tư duy trực giác với những kết quả đầy sáng tạo. Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn sách tiếp tục trình bày về: các món ăn quốc tế; các món ăn chay; rau củ và các loại đậu; khoai tây; bánh ngọt; các...

   314 p ctuet 26/06/2022 26 0

 • Ebook Kỹ thuật di truyền và ứng dụng: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật di truyền và ứng dụng: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật di truyền và ứng dụng" tập trung trình bày các nội dung sau: Sự hình thành kỹ thuật di truyền, Nguyên lý thao tác axit nucleic, Các enzym và các hệ thống vật chủ, Nguyên lý ứng dụng kỹ thuật di truyền. Mời bạn tham khảo.

   173 p ctuet 26/06/2022 23 0

 • Ebook Kỹ thuật di truyền và ứng dụng: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật di truyền và ứng dụng: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Kỹ thuật di truyền và ứng dụng" giới thiệu tới người đọc về các lĩnh vực ứng dụng kỹ thuật di truyền như phân tích cấu trúc và chức năng của gen, tạo ra protein, thực vật chuyển gen, động vật chuyển gen, kỹ thuật di truyền với đối tượng con người, sản xuất vắc xin, tách chiết gen. Mời bạn tham...

   130 p ctuet 26/06/2022 23 0

 • Ebook Hướng dẫn quản lý và sản xuất rau an toàn theo VietGAP: Phần 2

  Ebook Hướng dẫn quản lý và sản xuất rau an toàn theo VietGAP: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần II giới thiệu quy trình canh tác, bảo vệ, quản lý trong và sau thu hoạch một cách an toàn với một số chủng loại rau theo VietGAP nhằm tạo ra sản phẩm an toàn chất lượng cao, được chứng nhận của các cơ quan có thẩm quyền.

   193 p ctuet 28/05/2022 30 1

 • Ebook Hướng dẫn quản lý và sản xuất rau an toàn theo VietGAP: Phần 1

  Ebook Hướng dẫn quản lý và sản xuất rau an toàn theo VietGAP: Phần 1

  Nội dung cuốn sách gồm 2 phần, phần I nêu những vấn đề chung về rau an toàn theo VietGAP, những điểm cần lưu ý trong sản xuất rau an toàn theo VietGAP và hướng dẫn xây dựng cơ cấu vùng và bộ máy phù hợp với việc thực hành hướng dẫn nông nghiệp tốt,… Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   64 p ctuet 28/05/2022 31 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số