• Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 2

    Phần 2 cuốn sách "Kỹ thuật lạnh thực phẩm" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Cơ sở lý thuyết về kỹ thuật lạnh và lạnh đông thực phẩm, công nghệ, kỹ thuật chế biến lạnh và lạnh đông thực phẩm, ứng dụng kỹ thuật lạnh trong các ngành công nghiệp khác và trong đời sống. Mời các bạn cùng tham khảo.

     122 p ctuet 27/07/2020 10 0

  • Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 1 cung cấp cho người đọc các kiến thức: Những khái niệm cơ bản, cơ sở lý thuyết các quá trình và thiết bị của hệ thống lạnh dùng trong thực phẩm, tính chọn thiết bị cho hệ thống lạnh. Mời các bạn cùng tham khảo.

     152 p ctuet 27/07/2020 11 0

  • Ebook Kỹ thuật sản xuất đồ hộp rau, quả: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật sản xuất đồ hộp rau, quả: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Kỹ thuật sản xuất đồ hộp rau, quả" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Nguyên liệu rau quả, quy trình chế biến đồ hộp rau quả, rau quả lạnh đông. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     211 p ctuet 27/07/2020 12 0

  • Ebook Kỹ thuật sản xuất đồ hộp rau, quả: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật sản xuất đồ hộp rau, quả: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật sản xuất đồ hộp rau, quả" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Các phương pháp cất giữ sản phẩm, bao bì đồ hộp, các quá trình cơ bản trong sản xuất đồ hộp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     213 p ctuet 27/07/2020 15 1

  • Tăng cường bảo vệ người tiêu dùng thực phẩm thông qua cải thiện nhận thức của chính người tiêu dùng thực phẩm

    Tăng cường bảo vệ người tiêu dùng thực phẩm thông qua cải thiện nhận thức của chính người tiêu dùng thực phẩm

    Bài viết phân tích làm rõ khái niệm người tiêu dùng thực phẩm cũng như làm rõ thực trạng nhận thức của người tiêu dùng thực phẩm ở Việt Nam. Bài viết đồng thời đề cập đến những hạn chế trong nhận thức của người tiêu dùng thực phẩm, từ đó kiến nghị một số giải pháp tăng cường bảo vệ người tiêu dùng thực phẩm thông qua việc cải...

     16 p ctuet 27/07/2020 5 0

  • Phân tích biến động năng suất lao động ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam giai đoạn 2010-2018

    Phân tích biến động năng suất lao động ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam giai đoạn 2010-2018

    Nghiên cứu này sử dụng phương pháp phân tích thống kê mô tả để tính toán và phân tích biến động năng suất lao động của doanh nghiệp thuộc ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam (gồm ngành sản xuất chế biến thực phẩm và ngành sản xuất đồ uống giai đoạn 2010-2018, qua đó đề xuất một số giải pháp tăng năng suất.

     10 p ctuet 27/07/2020 5 0

  • Ebook Công nghệ sinh học thực vật (Tập 5): Phần 2

    Ebook Công nghệ sinh học thực vật (Tập 5): Phần 2

    Cuốn sách chuyên khảo Công nghệ sinh học thực vật - Tập 5 bao gồm 18 chương cùng với nhiều hình minh họa. Hầu hết các chương bao gồm các thí nghiệm được kiểm chứng và các thành phần môi trường phù hợp, hữu ích cho việc tiến hành các thí nghiệm trong phòng thí nghiệm và ứng dụng trên đồng ruộng. Mời các bạn cùng tham khảo.

     154 p ctuet 27/06/2020 30 0

  • Ebook Công nghệ sinh học thực vật (Tập 5): Phần 1

    Ebook Công nghệ sinh học thực vật (Tập 5): Phần 1

    Công nghệ sinh học nói chung, công nghệ sinh học thực vật nói riêng đã và đang có những đóng góp nhất định trong sự phát triển kinh tế xã hội. Nhìn thấy tầm quan trọng đó, trong những năm qua, Đảng và Nhà nước ta đã đầu tư rất nhiều kinh phí cho lĩnh vực Công nghệ sinh học thực vật. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

     183 p ctuet 27/06/2020 24 0

  • Ebook Bảo quản và chế biến rau quả: Phần 2

    Ebook Bảo quản và chế biến rau quả: Phần 2

    Trong công tác bảo quản và chế biến rau quả, chúng ta phải khai thác tối đa những kinh nghiệm cổ truyền quý báu, đồng thời áp dụng những công nghệ tiên tiến để sản xuất sản phẩm có chất lượng đáp ứng được những công nghệ tiên tiến để sản xuất sản phẩm có chất lượng đáp ứng được những đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng....

     186 p ctuet 27/06/2020 23 1

  • Ebook Bảo quản và chế biến rau quả: Phần 1

    Ebook Bảo quản và chế biến rau quả: Phần 1

    Cuốn "Bảo quản và chế biến rau quả" được biên soạn nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản và những vấn đề cụ thể trong công nghệ bảo quản và chế biến rau quả. Đây đều là những công nghệ tiên tiến đang được áp dụng tại nước ta. Mời các bạn cùng tham khảo.

     145 p ctuet 27/06/2020 29 1

  • Thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm các cơ sở sản xuất rượu thủ công tại xã Vũ Tiến, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình

    Thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm các cơ sở sản xuất rượu thủ công tại xã Vũ Tiến, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình

    Mô tả thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm các cơ sở sản xuất rượu thủ công tại xã Vũ Tiến, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình năm 2018.

     6 p ctuet 27/06/2020 12 0

  • Kiến thức, thực hành về an toàn vệ sinh thực phẩm của người kinh doanh thực phẩm tươi sống tại chợ Bắc Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang

    Kiến thức, thực hành về an toàn vệ sinh thực phẩm của người kinh doanh thực phẩm tươi sống tại chợ Bắc Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang

    Bài viết trình bày đánh giá thực trạng kiến thức, thực hành (KAP) về an toàn vệ sinh thực phẩm của người kinh doanh thực phẩm tươi sống tại chợ Bắc Quang, thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang năm 2018.

     7 p ctuet 27/06/2020 15 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số