Bài giảng Kỹ thuật thực phẩm 2: Chương 6 - ThS. Trần Văn Hùng
Bài giảng Kỹ thuật thực phẩm 2 - Chương 6: Chưng cất giúp người học nắm được một số khái niệm, chưng cất liên tục hỗn hợp hai cấu tử và các thiết bị chưng cất dùng trong công nghệ thực phẩm. Bài giảng do ThS. Trần Văn Hùng thực hiện. Mời bạn cùng tham khảo.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.