Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Đánh giá chất lượng thực phẩm, Chất lượng thực phẩm, Phân tích vi sinh vật thực phẩm, Nhiễm tạp trong thực phẩm, Vi sinh vật có trong thực phẩm, Hệ vi sinh vật trong nước, Hệ vi sinh vật trong đất
65 p tailieu_ctuet 27/12/2023 43 0
Bài giảng Phương pháp đánh giá chất lượng thực phẩm (Phần 4): Chương 4 -...
Bài giảng Phương pháp đánh giá chất lượng thực phẩm (Phần 4): Chương 1 -...
Bài giảng Phương pháp đánh giá chất lượng thực phẩm (Phần 4): Chương 2 -...
Bài giảng Phương pháp đánh giá chất lượng thực phẩm (Phần 4): Chương 3 -...