Nghiên cứu đề xuất qui trình chế biến hạt điều tẩm vị quế
Việc nghiên cứu kết hợp quế vào hạt điều có thể xem là một bước tiến mới trong ngành điều nước ta khi có thể đưa một vị thuốc vào hạt điều mà không làm mất đi các giá trị cảm quan chính của hạt, đồng thời có thể tăng thêm các giá trị dược lý. Kết quả đã ghi nhận thời gian và nhiệt độ sấy hạt điều ảnh hưởng rất lớn chất lượng của sản phẩm.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.