Nghiên cứu một số tính chất lý, hóa và thành phần hóa học của tinh bột sắn (manihot esculenta crantz), sắn dây (pueraria lobata) và huỳnh tinh (maranta arundinacea.L)
Bài viết này trình bày các kết quả nghiên cứu về một tính chất lý hóa và thành phần hóa học của các tinh bột trên bằng các phương pháp phân tích hiện đại. Sự khác nhau về kích thước, hình dáng các hạt tinh bột trên bằng các phương pháp phân tích hiện đại. Sự khác nhau về kích thước, hình dáng các hạt tinh bột cũng như các tính chất khác như hàm lượng amiloza và amilopectin, nhiệt dộ hồ hóa, độ nhớt, mức độ trùng hợp v.v.. giúp chúng ta suy thoái được cấu tạo của mỗi loại hạt và cấu trúc mạch tinh bột. từ đó, biết cách điều chỉnh các quá trình công nghệ và ứng dụng thích hợp.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.