Thành phần dinh dưỡng chính và các acid béo cần thiết trong khẩu phần của người trưởng thành Việt Nam
Nghiên cứu được tiến hành từ năm 2008 đến năm 2009 tại Viện Dinh Dưỡng. Mục tiêu: xác định hàm lượng protein, lipid, glucid, cellulose và các acid béo cần thiết trong khẩu phần của người trưởng thành tại 4 vùng sinh thái khác nhau ở Việt Nam. Phương pháp: Phân tích thành phần dinh dưỡng của trên 120 mẫu khẩu phần thu thập tại gia đình trong phòng thí nghiệm khoa Thực phẩm - Vệ sinh an toàn thực phẩm.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.