Tối ưu hóa điều kiện trích ly hợp chất polyphenol từ vỏ mãng cầu ta (Annona squamosal L.) sử dụng enzyme celluclast 1,5L
Nghiên cứu này đánh giá ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến hiệu quả trích ly hợp chất polyphenol từ vỏ mãng cầu ta bằng enzyme. Các yếu tố ảnh hưởng bao gồm: Nhiệt độ, thời gian, tỷ lệ enzyme celluclast 1,5L/dung môi.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.