Tối ưu hóa quá trình trích ly có hỗ trợ vi sóng polyphenol từ vỏ lụa điều
Bài viết cho thấy các hợp chất polyphenol trong vỏ lụa hạt điều được thu nhận bằng phương pháp trích ly có hỗ trợ vi sóng (Microwave-Assisted Extraction - MAE). Mục tiêu của nghiên cứu này là xác định điều kiện tối ưu của quá trình trích ly.Các hợp chất polyphenol trong vỏ lụa hạt điều được thu nhận bằng phương pháp trích ly có hỗ trợ vi sóng (Microwave-Assisted Extraction - MAE).
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.