Vệ sinh an toàn thực phẩm trong giết mổ, chế biến kinh doanh thịt gia cầm
Bài viết nêu lên một số yếu tố liên quan đến chất lượng thịt gia cầm theo số liệu điều tra, hình thức tổ chức chăn nuôi , tạo nguồn nguyên liệu sạch cho giết mổ, chế biến tiêu thụ sản phẩm, xây dựng các cơ sở giết mổ gia cầm tập trung, một số điểm cần chú ý khi giết mổi gia cầm, bảo quản thịt gia cầm, tổ chức tiêu thụ thịt gia cầm và chế biến đa dạng hóa sản phẩm gia cầm.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.