Xác định furan và một số dẫn xuất của furan trong thực phẩm bằng kỹ thuật lấy mẫu không gian hơi kết hợp sắc ký khí khối phổ (HS-GC-MS)
Nghiên cứu đã xây dựng thành công phương pháp xác định đồng thời furan, 2-methylfuran và 3-methylfuran trong một số thực phẩm bằng phương pháp sắc ký khí khối phổ GC-MS. Mẫu phân tích được xử lý bằng kỹ thuật lấy mẫu không gian hơi (headspace - HS), có sử dụng nội chuẩn furan-d5. Giới hạn phát hiện của phương pháp là 0,3 µg/kg, giới hạn định lượng của phương pháp là 1,0 µg/kg. Độ thu hồi của phương pháp trong khoảng 72 - 110%.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.