Ebook Phức chất - Phương pháp tổng hợp và nghiên cứu cấu trúc: Phần 1

Cuốn sách Phức chất - Phương pháp tổng hợp và nghiên cứu cấu trúc: Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Phức chất - nguyên tử trung tâm- phối tử; phương pháp tổng hợp phức chất; phương pháp xác định thành phần của phức chất; phương pháp phổ hấp thụ electron. Mời các bạn cùng tham khảo!

232 p ctuet 22/01/2024 65 0

Ebook Phức chất - Phương pháp tổng hợp và nghiên cứu cấu trúc: Phần 2

Cuốn sách Phức chất - Phương pháp tổng hợp và nghiên cứu cấu trúc: Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: phương pháp phổ dao động; phương pháp phổ cộng hưởng từ hạt nhân; phương pháp phổ khối lượng. Mời các bạn cùng tham khảo!

195 p ctuet 22/01/2024 58 0

Ebook Công nghệ Axit Sunfuric: Phần 1

Cuốn sách "Công nghệ Axit Sunfuric" Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: những khái niệm chung về Axit Sunfuric; chế tạo khí anhydrit sunfuro SO2. Mời các bạn cùng tham khảo!

61 p ctuet 27/12/2023 50 0

Ebook Công nghệ Axit Sunfuric: Phần 2

Tiếp nội dung phần 1, cuốn sách "Công nghệ Axit Sunfuric" Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: sản xuất axit sunfuric theo phương pháp tiếp xúc. Mời các bạn cùng tham khảo!

152 p ctuet 27/12/2023 37 0

Ebook Khoáng vật học: Phần 1 - Đỗ Thị Vân Thanh

Cuốn sách Khoáng vật học: Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Trạng thái, mối liên kết và cấu trúc của khoáng vật; Đặc tính hoá học của khoáng vật; Hình thái học của khoáng vật; Tinh chất vật lý của khoáng vật; Phương pháp nghiên cứu khoáng vật;...Mời các bạn cùng tham khảo!

191 p ctuet 27/12/2023 65 0

Ebook Khoáng vật học: Phần 2- Đỗ Thị Vân Thanh

Cuốn sách Khoáng vật học: Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Hệ thống và phân loại khoáng vật; Các chất đơn giản - Nguyên tố tự sinh; Sulfua và các hợp chất tương tự; Oxit và Hydroxit; Silicat và Alumosilicat; HỢp chất muối của axit; Khoáng vật các chất hữu cơ;...Mời các bạn cùng tham khảo!

194 p ctuet 27/12/2023 57 0

Ebook Cơ sở Hóa học phân tích hiện đại (Tập 1 Các phương pháp phân tích hóa học): Phần 1

Cơ sở Hóa học phân tích hiện đại Tập 1 Các phương pháp phân tích hóa học: Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: các đặc điểm của hoá học phân tích hiện đại; một số định luật, biểu thức, khái niệm dùng trong hoá học phân tích; phân tích định tính và phân tích định lượng; phân tích khối lượng;...Mời các bạn cùng tham khảo!

386 p ctuet 27/12/2023 56 0

Ebook Cơ sở Hóa học phân tích hiện đại (Tập 1 Các phương pháp phân tích hóa học): Phần 2

Cơ sở Hóa học phân tích hiện đại Tập 1 Các phương pháp phân tích hóa học: Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: ứng dụng thực tế của phương pháp chuẩn độ Axit-bazo; chuẩn độ axit-bazo trong các môi trường không nước; chuẩn độ tạo phức; cân bằng trong các hệ oxi hoá-khử;...Mời các bạn cùng tham khảo!

235 p ctuet 27/12/2023 57 0

Giáo trình Thuốc thử hữu cơ trong hóa học phân tích: Phần 1

Giáo trình "Thuốc thử hữu cơ trong hóa học phân tích: Phần 1" gồm những nội dung chính sau: Cơ sở lý thuyết về thuốc thử hữu cơ; Giới thiệu một số thuốc thử hữu cơ... Mời các bạn cùng tham khảo!

308 p ctuet 28/11/2023 35 0

Giáo trình Thuốc thử hữu cơ trong hóa học phân tích: Phần 2

Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 giáo trình "Thuốc thử hữu cơ trong hóa học phân tích" tiếp tục trình bày về tính chất phân tích của các nguyên tố. Giáo trình giúp cho người làm công tác phân tích chọn lựa đúng chỉ thị cho phép thử cũng như tìm các điều kiện tối ưu cho phản ứng. Biết được tính chất của thuốc thử, nhà phân tích cũng có thể...

64 p ctuet 28/11/2023 36 0

Ebook Hóa đại cương: Phần 2

Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Hóa đại cương (Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa)" tiếp tục cung cấp cho người học những nội dung kiến thức như: Đại cương về dung dịch; Dung dịch các chất điện ly; Dung dịch keo; Điện hóa học;... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết tại đây nhé!

112 p ctuet 24/10/2023 56 0

Ebook Hóa đại cương (Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa): Phần 1

Cuốn sách "Hóa đại cương (Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa): Phần 1" cung cấp cho người học những nội dung kiến thức như: Cấu tạo của nguyên tử; Liên kết hóa học và cấu tạo phân tử; Nhiệt động học; Động hóa học;... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết tại đây nhé!

107 p ctuet 24/10/2023 56 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=ctuet
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERctuet276717674vi