Bài giảng Vật lí hiện đại: Chương 1 - Huỳnh Nguyễn Phong Thu

Bài giảng Vật lí hiện đại: Chương 1 Tính chất hạt của ánh sáng, cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Mô hình vật lý; bức xạ nhiệt; sự cân bằng nhiệt; hệ số hấp thụ đơn sắc; vật đen tuyệt đối; năng suất bức xạ toàn phần;...Mời các bạn cùng tham khảo!

30 p ctuet 16/03/2024 3 0

Bài giảng Vật lí hiện đại: Chương 2 - Huỳnh Nguyễn Phong Thu

Bài giảng Vật lí hiện đại: Chương 2 Cơ sở của cơ học lượng tử, cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Giả thuyết De Broglie; thí nghiệm kiểm chứng; hệ thức bất định Heisenberg; hàm sóng và ý nghĩa xác suất; điều kiện chuẩn hóa và nguyên lý chồng chất trạng thái;...Mời các bạn cùng tham khảo!

28 p ctuet 16/03/2024 3 0

Bài giảng Vật lí hiện đại: Chương 3 - Huỳnh Nguyễn Phong Thu

Bài giảng Vật lí hiện đại: Chương 3 Lý thuyết cổ điển về vật lý nguyên tử, cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Mẫu nguyên tử của thomson; mẫu hành tinh nguyên tử; tính không ổn định của mẫu hành tinh nguyên tử; sự hấp thụ và phát xạ photon; nguyên tử hydro;...Mời các bạn cùng tham khảo!

18 p ctuet 16/03/2024 2 0

Bài giảng Vật lí hiện đại: Chương 4 - Huỳnh Nguyễn Phong Thu

Bài giảng Vật lí hiện đại: Chương 4 Lý thuyết lượng tử của nguyên tử hydro, cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Hàm sóng của hạt tự do; phương trình schrodinger phụ thuộc thời gian; phương trình shcrodinger cho nguyên tử hydro và các ion tương tự; các mức năng lượng của nguyên tử hydro;...Mời các bạn cùng tham khảo!

36 p ctuet 16/03/2024 2 0

Bài giảng Cơ sở vật lý 1: Chương 1

Bài giảng Cơ sở vật lý 1: Chương 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: mở đầu; khái niệm về phép đo; các đơn vị đo, hệ đơn vị quốc tế; các đơn vị dẫn xuất; phép phân tích thứ nguyên. Mời các bạn cùng tham khảo!

18 p ctuet 16/03/2024 2 0

Bài giảng Cơ sở vật lý 1: Chương 2

Bài giảng Cơ sở vật lý 1: Chương 2 Chuyển động thẳng, cung cấp cho người đọc những kiến thức như: các khái niệm cơ bản của động học chất điểm; vị trí, độ dời; vận tốc, gia tốc; phân tích chuyển động một chiều bằng đồ thị; nguyên lý tương đối và định lý cộng vận tốc. Mời các bạn cùng tham khảo!

26 p ctuet 16/03/2024 1 0

Bài giảng Cơ sở vật lý 1: Chương 8

Bài giảng Cơ sở vật lý 1: Chương 8 Chuyển động quay, cung cấp cho người đọc những kiến thức như: các đặc trưng của chuyển động quay; liên hệ giữa chuyển động tịnh tiến và quay; động năng trong chuyển động quay; moment lực; công và động năng quay. Mời các bạn cùng tham khảo!

19 p ctuet 16/03/2024 1 0

Bài giảng Cơ sở vật lý 1: Chương 7

Bài giảng Cơ sở vật lý 1: Chương 7 Khối tâm và định luật bảo toàn động lượng, cung cấp cho người đọc những kiến thức như: định luật II Newton cho hệ nhiều vật; động lượng; va chạm, xung lượng của lực; định luật bảo toàn động lượng; va chạm trong không gian hai chiều; chuyển động của tên lửa. Mời các bạn cùng tham khảo!

22 p ctuet 16/03/2024 1 0

Bài giảng Cơ sở vật lý 1: Chương 9

Bài giảng Cơ sở vật lý 1: Chương 9 Chuyển động lăn, moment lực và moment động lượng, cung cấp cho người đọc những kiến thức như: đặc trưng của chuyển động lăn; lực và động năng trong chuyển động lăn; vecto moment lực; định luật II newton cho chuyển động quay; moment động lượng và định luật bảo toàn moment động lượng. Mời các bạn cùng tham...

23 p ctuet 16/03/2024 0 0

Bài giảng Cơ sở vật lý 1: Chương 11

Bài giảng Cơ sở vật lý 1: Chương 11 Lực hấp dẫn, cung cấp cho người đọc những kiến thức như: định luật vạn vật hấp dẫn; trường hấp dẫn và nguyên lý chồng chập; trường hấp dẫn ở gần bề mặt trái đất; lực hấp dẫn bên trong trái đất; thế năng hấp dẫn. Mời các bạn cùng tham khảo!

27 p ctuet 16/03/2024 1 0

Bài giảng Cơ sở vật lý 1: Chương 4

Bài giảng Cơ sở vật lý 1: Chương 4 Lực và chuyển động, cung cấp cho người đọc những kiến thức như: định luật I Newton; lực và tương tác; định luật II Newton; các loại lực thường gặp; định luật III Newton; áp dụng của các định luật Newton. Mời các bạn cùng tham khảo!

42 p ctuet 16/03/2024 0 0

Bài giảng Cơ sở vật lý 1: Chương 3

Bài giảng Cơ sở vật lý 1: Chương 3 Chuyển động 2 và 3 chiều, cung cấp cho người đọc những kiến thức như: chuyển động ném xiên; chuyển động tròn đều; nguyên lý tương đối. Mời các bạn cùng tham khảo!

20 p ctuet 16/03/2024 1 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=ctuet
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERctuet276717673vi