• Bài giảng Cấu tạo kiến trúc nhà dân dụng và công nghiệp - ĐH Xây dựng

  Bài giảng Cấu tạo kiến trúc nhà dân dụng và công nghiệp - ĐH Xây dựng

  Bài giảng Cấu tạo kiến trúc nhà dân dụng và công nghiệp cung cấp cho các bạn những kiến thức về các khái niệm chung; nền móng và móng; tường nhà; sàn nhà; cầu thang; mái nhà; cửa sổ, cửa đi; cấu tạo nhà công nghiệp. Mời các bạn tham khảo bài giảng để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

   163 p ctuet 28/07/2015 1152 7

 • Bài giảng Quản lý chất lượng công trình: Phần 2 - ThS. Đặng Xuân Trường

  Bài giảng Quản lý chất lượng công trình: Phần 2 - ThS. Đặng Xuân Trường

  Phần 2 của bài giảng trình bày những quy định quản lý chất lượng công trình xây dựng được trích từ Nghị định số 46/2015/NĐ-CP ngày 12/5/2015, hiệu lực từ ngày 01/7/2015. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt các nội dung chi tiết trong bài giảng.

   50 p ctuet 30/09/2017 1025 3

 • Bài giảng An toàn lao động trong xây dựng - Lương Hòa Hiệp

  Bài giảng An toàn lao động trong xây dựng - Lương Hòa Hiệp

  Bài giảng "An toàn lao động trong xây dựng" cung cấp cho người học các kiến thức: Bảo hộ lao động, kỹ thuật vệ sinh lao động, an toàn khi sử dụng máy thi công, an toàn khi đào đất đá và làm việc trên cao, kỹ thuật an toàn điện, khái niệm an toàn cháy nổ, nguyên nhân cháy và biện pháp phòng chống cháy nổ. Mời các bạn cùng tham khảo.

   70 p ctuet 20/06/2016 634 2

 • Bài giảng Sức bền vật liệu - Chương 7: Thanh chịu lực phức tạp

  Bài giảng Sức bền vật liệu - Chương 7: Thanh chịu lực phức tạp

  Chương 7 trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về thanh chịu lực phức tạp. Chương 7 gồm có những nội dung chính sau: Khái niệm, uốn xiên, uốn - kéo (nén) đồng thời, uốn - xoắn đồng thời. Mời các bạn cùng tham khảo.

   11 p ctuet 31/08/2017 618 1

 • Bài giảng Kinh tế xây dựng: Chương 3 - Lương Đức Long

  Bài giảng Kinh tế xây dựng: Chương 3 - Lương Đức Long

  Nội dung chương 3: Một số cơ sở tư lý luận của kinh tế đầu thuộc bài giảng Kinh tế xây dựng trình bày nội dung về khái niệm và phân loại hiệu quả dự án đầu tư, giá trị tiền tệ theo thời gian, phân tích tài chính của dự án đầu tư .Hãy tham khảo tài liệu này để giúp ích cho quá trình học tập và giảng dạy.

   77 p ctuet 28/07/2015 606 2

 • Bài giảng Trang thiết bị kỹ thuật công trình - Chương 4: Hệ thống điện tử công trình

  Bài giảng Trang thiết bị kỹ thuật công trình - Chương 4: Hệ thống điện tử công trình

  Bài giảng "Trang thiết bị kỹ thuật công trình - Chương 4: Hệ thống điện tử công trình" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm chung, hệ thống camera giám sát và bảo vệ, hệ thống hiển thị thông tin trên màn hình, hệ thống thông tin liên lạc bằng điện thoại, hệ thống thu tín hiệu truyền hình vệ tinh,... Mời các bạn cùng tham khảo nội...

   19 p ctuet 25/02/2016 585 4

 • Bài giảng Sức bền vật liệu - Chương 4: Đặc trưng hình học của mặt cắt ngang - Các thuyết bền

  Bài giảng Sức bền vật liệu - Chương 4: Đặc trưng hình học của mặt cắt ngang - Các thuyết bền

  Chương 4 gồm có những nội dung chính sau: Đặc trưng hình học của mặt cắt ngang, mômen tĩnh của mặt cắt ngang, mômen quán tính (diện tích cấp hai), mômen quán tính (diện tích cấp hai), mômen quán tính (diện tích cấp hai), mômen quán tính của một số mặt cắt ngang,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   11 p ctuet 31/08/2017 559 1

 • Bài giảng Công trình trên hệ thống thủy lợi: Chương 2 - GS.TS. Nguyễn Chiến

  Bài giảng Công trình trên hệ thống thủy lợi: Chương 2 - GS.TS. Nguyễn Chiến

  Bài giảng Công trình trên hệ thống thủy lợi: Chương 2 - Công trình lấy nước có nội dung trình bày giới thiệu chung, công trình lấy nước không đập, công trình lấy nước có đập, chỉnh trị đoạn sông có công trình lấy nước.

   40 p ctuet 28/07/2015 544 1

 • Bài giảng Khai thác đường - ThS. Nguyễn Biên Cương

  Bài giảng Khai thác đường - ThS. Nguyễn Biên Cương

  Bài giảng Khai thác đường do ThS. Nguyễn Biên Cương thực hiện trình bày về các vấn đề chung, tổ chức quản lý khai thác đường bộ, lý luận khai thác đường ôtô, các biến dạng hư hỏng của đường ôtô, đánh giá chất lượng khai thác và phân loại sửa chữa đường ôtô; kỹ thuật bảo dưỡng và sửa chữa đường ôtô; đảm bảo an toàn thuận lợi...

   167 p ctuet 28/02/2017 519 1

 • Bài giảng Cấu tạo kiến trúc nhà dân dụng và công nghiệp: Chương 1 và 2 - ĐH Xây Dựng

  Bài giảng Cấu tạo kiến trúc nhà dân dụng và công nghiệp: Chương 1 và 2 - ĐH Xây Dựng

  Bài giảng "Cấu tạo kiến trúc nhà dân dụng và công nghiệp: Chương 1 và 2" cung cấp cho người học các kiến thức: Những khái niệm chung (Cấu tạo kiến trúc, các yếu tố ảnh hưởng để cấu tạo của công trình kiến trúc, các bộ phận cơ bản của ngôi nhà,...), nền móng và móng. Mời các bạn cùng tham khảo.

   39 p ctuet 25/02/2016 493 4

 • Bài giảng Xây dựng cầu - Chương 6: Phương pháp đổ bê tông trong nước

  Bài giảng Xây dựng cầu - Chương 6: Phương pháp đổ bê tông trong nước

  Bài giảng "Xây dựng cầu - Chương 6: Phương pháp đổ bê tông trong nước" cung cấp cho người đọc các nội dung: Các phương pháp đổ bê tông trong nước, tính toán chiều dày lớp bê tông bịt đáy. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   17 p ctuet 30/09/2017 492 2

 • Bài giảng học phần An toàn lao động - ThS. Đặng Xuân Trường

  Bài giảng học phần An toàn lao động - ThS. Đặng Xuân Trường

  Những vấn đề chung về an toàn lao động; vệ sinh lao động trong sản xuất; kỹ thuật lao động trong thiết kế và thi công xây dựng;... là những nội dung chính mà "Bài giảng học phần An toàn lao động" hướng đến trình bày. Cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin tài liệu.

   340 p ctuet 20/06/2016 482 4

Hướng dẫn khai thác thư viện số