• Giáo trình Vận hành hệ thống điện

    Giáo trình Vận hành hệ thống điện

    Nội dung Giáo trình Vận hành hệ thống điện gồm 6 chương trình bày về các phương pháp dự báo phụ tải điện năng, tính toán phân bố tối ưu công suất trong hệ thống điện bằng phương pháp Lagrange, phương pháp quy hoạch động, những khái niệm cơ bản về độ tin cậy,... Cùng tham khảo nhé.

     102 p ctuet 27/05/2018 15 1

  • Giáo trình Điện tử cơ bản: Sửa chữa thiết bị điện công nghiệp

    Giáo trình Điện tử cơ bản: Sửa chữa thiết bị điện công nghiệp

    Giáo trình Điện tử cơ bản: Sửa chữa thiết bị điện công nghiệp có kết cấu gồm 5 bài nhằm giúp bạn nắm vững các khái niệm cơ bản về môn học, các linh kiện thụ động, linh kiện bán dẫn, các mạch khếch đại dùng transitor, mạch ứng dụng dùng BJT.

     148 p ctuet 27/05/2018 11 2

  • Giáo trình Vi điểu khiển

    Giáo trình Vi điểu khiển

    Giáo trình Vi điểu khiển gồm 14 chương giúp bạn nắm bắt các kiến thức về các bộ điều khiển 8051, lập trình hợp ngữ 8051, lập trình cho cổng vào ra I/O, các chế độ đánh địa chỉ của 8051,... Mời tham khảo.

     284 p ctuet 27/05/2018 16 0

  • Giáo trình tập huấn kiến thức về ATTP cho người trực tiếp sản xuất chế biến và kinh doanh thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình tập huấn kiến thức về ATTP cho người trực tiếp sản xuất chế biến và kinh doanh thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình tập huấn kiến thức về ATTP cho người trực tiếp sản xuất chế biến và kinh doanh thực phẩm được chia thành 2 phần trong đó phần 1 gồm 4 bài đầu của giáo trình. Nội dung cụ thể của phần 1 trình bày về các vấn đề sau: Các mối nguy vệ sinh an toàn thực phẩm, điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, phương pháp đảm bảo vệ sinh an toàn...

     60 p ctuet 27/05/2018 11 1

  • Giáo trình Chế biến nghêu thịt - MĐ04: Chế biến nhuyễn thể hai mảnh vỏ đông lạnh

    Giáo trình Chế biến nghêu thịt - MĐ04: Chế biến nhuyễn thể hai mảnh vỏ đông lạnh

    Giáo trình Chế biến nghêu thịt thuộc MĐ04 nghề Chế biến nhuyễn thể hai mảnh vỏ đông lạnh. Nội dung mô đun trình bày quy trình chế biến nghêu thịt từ nghêu nguyên con đã qua ngâm rửa, bao gồm các công việc; gia nhiệt, làm nguội, tách tạp chất, phân loại, chế biến sản phẩm gia tăng từ thịt nghêu...đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao...

     136 p ctuet 27/05/2018 10 1

  • Giáo trình tập huấn kiến thức về ATTP cho người trực tiếp sản xuất chế biến và kinh doanh thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình tập huấn kiến thức về ATTP cho người trực tiếp sản xuất chế biến và kinh doanh thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình tập huấn kiến thức về ATTP cho người trực tiếp sản xuất chế biến và kinh doanh thực phẩm gồm 2 phần, trong đó phần 2 là 2 chương cuối. Nội dung phần 2 đề cập đến những vấn đề liên quan đến quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, ngoài ra giáo trình còn trình bày các kiến thức cơ bản về MGP - MHP và HACCP. Qua phần 2 của giáo...

     61 p ctuet 27/05/2018 11 1

  • Giáo trình An toàn vệ sinh thực phẩm

    Giáo trình An toàn vệ sinh thực phẩm

    Giáo trình An toàn vệ sinh thực phẩm gồm các nội dung chính được trình bày như sau: Các nguồn ô nhiễm môi trường trong xí nghiệp bảo quản và chế biến thực phẩm, ô nhiễm thực phẩm do tác nhân sinh học, ô nhiễm thực phẩm do tác nhân hóa học,...

     158 p ctuet 27/05/2018 12 1

  • Giáo trình Tiếp nhận nguyên liệu - MĐ02: Chế biến nhuyễn thể hai mảnh vỏ đông lạnh

    Giáo trình Tiếp nhận nguyên liệu - MĐ02: Chế biến nhuyễn thể hai mảnh vỏ đông lạnh

    Giáo trình Tiếp nhận nguyên liệu thuộc MĐ02 nghề Chế biến nhuyễn thể hai mảnh vỏ đông lạnh. Mô đun bao gồm các công việc kiểm tra nguyên liệu, phân loại, phân cỡ sơ bộ, ngâm rửa nguyên liệu, bảo quản nguyên liệu,...đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.

     67 p ctuet 27/05/2018 12 1

  • Giáo trình Vệ sinh trong chế biến nhuyễn thể hai mảnh vỏ đông lạnh - MĐ01: Chế biến nhuyễn thể hai mảnh vỏ đông lạnh

    Giáo trình Vệ sinh trong chế biến nhuyễn thể hai mảnh vỏ đông lạnh - MĐ01: Chế biến nhuyễn thể hai mảnh vỏ đông lạnh

    Giáo trình Vệ sinh trong chế biến nhuyễn thể hai mảnh vỏ đông lạnh thuộc MĐ01 nghề Chế biến nhuyễn thể hai mảnh vỏ đông lạnh. Mô đun trình bày các yếu tố ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm, quy định làm vệ sinh và khử trùng công nhân; dụng cụ; máy và thiết bị; nhà xưởng. Giáo trình trình bày gắn gọn, cụ thể từng bước công việc giúp...

     85 p ctuet 27/05/2018 14 1

  • Ebook Dinh dưỡng và thực phẩm: Phần 1 - NXB Y học

    Ebook Dinh dưỡng và thực phẩm: Phần 1 - NXB Y học

    Phần 1 ebook gồm các nội dung: Vai trò của dinh dưỡng, chất đạm, chất béo, Carbohydrat, Vitamin,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     50 p ctuet 27/05/2018 14 2

  • Ebook Dinh dưỡng và thực phẩm: Phần 2 - NXB Y học

    Ebook Dinh dưỡng và thực phẩm: Phần 2 - NXB Y học

    Phần 2 ebook gồm các nội dung: Phospho, Natri, Magnesium, Kali, Chlor, Sắt, Rong biển, cà rốt, khoai lang, súp lơ xanh, các loại đậu,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     91 p ctuet 27/05/2018 17 3

  • Nghiên cứu chế tạo bê tông nhẹ cách nhiệt kết cấu sử dụng hạt polystyrol phồng nở

    Nghiên cứu chế tạo bê tông nhẹ cách nhiệt kết cấu sử dụng hạt polystyrol phồng nở

    Bài viết này trình bày các nghiên cứu về bê tông nhẹ khối lượng thể tích từ 400 kg/m³ đến 700 kg/m³ sử dụng hạt polystyrol phồng nở. Kết quả cho thấy tính công tác của hỗn hợp bê tông phụ thuộc nhiều vào độ xòe của hồ xi măng và hệ số dư vữa.

     9 p ctuet 27/05/2018 10 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số