• LUẬN VĂN:CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN VÀ BẢO QUẢN THỊT

    LUẬN VĂN:CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN VÀ BẢO QUẢN THỊT

    Các công nghệ bảo quản chế biến thịt tươi và các sản phẩm thịt truyền thống và sản phẩm thịt dạng phương Tây ở qui mô vừa, nhỏ và qui mô công nghiệp. Các kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm về thịt và sản phẩm thịt. Nguyên lý hoạt động của các loại may móc thiết bị sử dụng trong chế biến thịt.

     150 p ctuet 19/12/2013 390 12

  • TIỂU LUẬN: QUI TRÌNH SẢN XUẤT DƯA CẢI MUỐI CHUA

    TIỂU LUẬN: QUI TRÌNH SẢN XUẤT DƯA CẢI MUỐI CHUA

    Đất nước ta ngay từ thời xa xưa vốn là nước nông nghiệp phát triển với đủ mọi ngành nghề như trồng các loại cây lương thực và cây thực phẩm. Bên cạnh đó nghề trồng hoa màu cũng khá được phát triển đặt biệt là trồng rau. Sản lượng rau trồng được tương đối nhiều như: Bắp cải, cải bẹ cho nên ngoài việc buôn bán cũng còn lại khá...

     18 p ctuet 19/12/2013 726 9

  • Bài tiểu luận : Chiếu xạ thực phẩm

    Bài tiểu luận : Chiếu xạ thực phẩm

    Vật lý hạt nhân là một trong những lĩnh vực tuy sinh sau đẻ muộn hơn các ngành công nghệ khác, nhưng qua bao nhiêu năm tháng, ngành công nghệ hạt nhân vẫn không ngừng phát triển. Nó được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: vũ khí hạt nhân, nhà máy điện nguyên tử, khảo cổ học… Đặc biệt hơn nữa, vật lý hạt nhân còn được ứng dụng trong...

     34 p ctuet 19/12/2013 261 8

  • TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH ĐTVT- LÝ THUYẾT

    TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH ĐTVT- LÝ THUYẾT

    Nhằm giúp cho sinh viên hệ đào tạo từ xa học tiếng Anh chuyên ngành điện tử viễn thông có hiệu quả, tập bài giảng " Tiếng anh chuyên ngành viễn thông" được biên soạn bao gồm những kiến thức cơ bản về mạng, truyền dẫn vô tuyến và hữu tuyến, chuyển mạch và ứng dụng công nghệ thông tin trong viễn thông. Tập bài giảng gồm 10 unit, đòi hỏi 60...

     160 p ctuet 10/03/2013 243 7

  • Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến quá trình hấp thụ ẩm của hạt ngô

    Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến quá trình hấp thụ ẩm của hạt ngô

    Mục tiêu của nghiên cứu là sự ảnh hưởng của nhiệt độ sấy ngô ở trạng thái tầng sôi đến các tính chất hấp thụ nước. Đối tượng nghiên cứu dựa trên ngô đã sấy khô, bột ngô và tinh bột ngô. Động học hấp thụ nước của hạt ngô trong quá trình ngâm hạt đã sấy khô đã thể hiện rằng khi nhiệt độ sấy tăng từ 60 độ C tới 130 độ C...

     13 p ctuet 17/09/2015 324 6

  • Công nghệ thực phẩm sản xuất bánh quy

    Công nghệ thực phẩm sản xuất bánh quy

    Bài viết "Công nghệ thực phẩm sản xuất bánh quy" cung cấp cho các bạn tổng quan về công nghệ thực phẩm sản xuất bánh quy, quy trình công nghệ bánh quy xốp, quy trình công nghệ bánh quy dai. Tham khảo nội dung bài viết để nắm bắt đầy đủ nội dung chi tiết.

     15 p ctuet 22/03/2016 263 6

  • Luận văn tốt nghiệp: Bước đầu xây dựng quy trình công nghệ và chế biến thử nghiệm bột huyết

    Luận văn tốt nghiệp: Bước đầu xây dựng quy trình công nghệ và chế biến thử nghiệm bột huyết

    Trước nhu cầu trên và một số quá trình nghiên cứu đã và đang được ứng dụng tại một số nơi trên thế giới và Việt Nam, luận văn tiến hành “Bước đầu xây dựng qui trình công nghệ và chế biến thử nghiệm bột huyết” nhằm tận dụng phụ phẩm huyết (huyết heo) để chế biến thành sản phẩm bột huyết giàu dinh dưỡng dùng làm thức ăn...

     177 p ctuet 17/09/2015 246 6

  • Đồ án tốt nghiệp: Ứng dụng giải pháp ERP cho công tác quản trị chuỗi cung ứng tại Công ty TNHH gas petrolimex, chi nhánh Đà Nẵng

    Đồ án tốt nghiệp: Ứng dụng giải pháp ERP cho công tác quản trị chuỗi cung ứng tại Công ty TNHH gas petrolimex, chi nhánh Đà Nẵng

    Với kết cấu nội dung gồm 6 chương, đán tốt nghiệp "Ứng dụng giải pháp ERP cho công tác quản trị chuỗi cung ứng tại Công ty TNHH gas petrolimex chi nhánh Đà Nẵng" giới thiệu đến các bạn những nội dung về thực trạng chuỗi cung ứng tại Công ty TNHH gas petrolimex, chi nhánh Đà Nẵng, đánh giá chuỗi cung ứng hiện tại và đề xuất các biện pháp khắc...

     91 p ctuet 21/05/2016 316 5

  • TIỂU LUẬN :CÔNG NGHỆ LÊN MEN TRUYỀN THỐNG

    TIỂU LUẬN :CÔNG NGHỆ LÊN MEN TRUYỀN THỐNG

    Tham khảo luận văn - đề án 'tiểu luận :công nghệ lên men truyền thống', luận văn - báo cáo, khoa học xã hội phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

     15 p ctuet 19/12/2013 232 5

  • Báo cáo thí nghiệm thực phẩm 2 "Công nghệ chế biến sữa đậu nành"

    Báo cáo thí nghiệm thực phẩm 2 "Công nghệ chế biến sữa đậu nành"

    Tham khảo luận văn - đề án 'báo cáo thí nghiệm thực phẩm 2 "công nghệ chế biến sữa đậu nành"', luận văn - báo cáo phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

     225 p ctuet 19/12/2013 345 5

  • GIAO THỨC MẠNG

    GIAO THỨC  MẠNG

    ARP là phương thức phân giải địa chỉ động giữa địa chỉ lớp network và địa chỉ lớp datalink. Quá trình thực hiện bằng cách: một thiết bị IP trong mạng gửi một gói tin local broadcast đến toàn mạng yêu cầu thiết bị khác gửi trả lại địa chỉ phần cứng (địa chỉ lớp datalink) hay còn gọi là Mac Address của mình. Ban đầu ARP chỉ được sử...

     42 p ctuet 27/05/2013 213 4

  • TIỂU LUẬN: Công nghệ sản xuất bơ cacao

     TIỂU LUẬN: Công nghệ sản xuất bơ cacao

    Cacao là một cây công nghiệp có nhiều ưu điểm như nó chịu được bóng râm hơn bất cứ loài cây nào khác, cho thu nhập cao, có giá trị dinh dưỡng và có tiềm năng xuất khẩu cao. Sản phẩm chính của nó là hạt, hạt cacao chứa nhiều protêin, chất béo có giá trị dinh dưỡng. Ngoài ra, hạt còn chứa một số chất có tác dụng kích thích như thoebromin, cafferin...

     17 p ctuet 19/12/2013 220 4

Hướng dẫn khai thác thư viện số