• Bài giảng Quản lý chuỗi cung ứng: Chương 1 - Lê Văn Phong

  Bài giảng Quản lý chuỗi cung ứng: Chương 1 - Lê Văn Phong

  Chương 1 của bài giảng Quản lý chuỗi cung ứng trình bày một số nội dung tổng quan về chuỗi cung ứng, đồng thời cũng trình bày một số hoạt động của chuỗi cung ứng, cấu trúc của chuỗi cung ứng, những đối tượng tham gia trong chuỗi cung ứng và cách thiết lập chuỗi cung ứng phù hợp với chiến lược kinh doanh.

   69 p ctuet 16/11/2015 426 14

 • Bài giảng Phụ gia cải thiện đặc tính cảm quan của thực phẩm

  Bài giảng Phụ gia cải thiện đặc tính cảm quan của thực phẩm

  Bài giảng Phụ gia cải thiện đặc tính cảm quan của thực phẩm: Hệ nhũ tương - hệ bọt thực phẩm và chất nhũ hóa giới thiệu chất nhũ hóa, hệ nhũ tương, phân loại nhũ tương, hệ nhũ tương kép, quá trình hình thành nhũ tương, các yếu tố ảnh hưởng đến sự ổn định của hệ nhũ tương, thông số kỹ thuật của hệ nhũ tương, hệ nhũ tương thực...

   136 p ctuet 20/06/2016 206 12

 • Bài giảng Công nghệ sản xuất đường bánh kẹo - GV. Huỳnh Kim Phụng

  Bài giảng Công nghệ sản xuất đường bánh kẹo - GV. Huỳnh Kim Phụng

  Bài giảng Công nghệ sản xuất đường bánh kẹo giới thiệu chung về đường mía, nguyên liệu sản xuất đường, giới thiệu về đường saccharose, xử lý sơ bộ mía, lấy nước mía, làm sạch nước mía, cô đặc nước mía, kết tinh đường. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm.

   82 p ctuet 17/09/2015 447 11

 • Bài giảng Quản trị chất lượng - GV. Tạ Thị Bích Thủy

  Bài giảng Quản trị chất lượng - GV. Tạ Thị Bích Thủy

  Bài giảng Quản trị chất lượng trình bày chất lượng và chiến lược, xác định chất lượng, tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, quản lý chất lượng toàn diện, công cụ của TQM, vai trò kiểm soát của TQM trong dịch vụ. Đây là tài liệu học tập dành cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh.

   44 p ctuet 16/11/2015 525 10

 • Bài giảng Quản trị chất lượng - TS. Ngô Thị Ánh

  Bài giảng Quản trị chất lượng - TS. Ngô Thị Ánh

  Mục tiêu bài giảng quản trị chiến lược này nhằm giúp người học thấu hiểu các khái niệm cơ bản về chất lượng và quản lý chất lượng; nắm vững các nguyên tắc quản lý chất lượng; sử dụng được một số kỹ thuật, công cụ quản lý chất lượng; hiểu rõ bản chất của một số hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn. Nội dung trong bài giảng này...

   140 p ctuet 16/11/2015 1309 10

 • Bài giảng Khí cụ điện cao áp - Máy cắt điện cao áp

  Bài giảng Khí cụ điện cao áp - Máy cắt điện cao áp

  Bài giảng "Khí cụ điện cao áp - Máy cắt điện cao áp" trình bày các nội dung: Khái niệm chung, các thông số của máy cắt, yêu cầu của máy cắt, phân loại máy cắt, máy cắt nhiều dầu, máy cắt ít dầu, máy cắt khí nén, máy cắt khí F6,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   37 p ctuet 25/02/2016 496 9

 • Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Phụ gia cải tạo màu - ThS. Đặng Bùi Khuê

  Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Phụ gia cải tạo màu - ThS. Đặng Bùi Khuê

  Bài giảng Phụ gia thực phẩm về phụ gia cải tạo màu gồm có các nội dung sau: Một số thông tin chung, phân loại chất màu, yêu cầu khi sử dụng phụ gia tạo màu, phụ gia tạo màu tự nhiên có nguồn gốc từ thực vật,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   29 p ctuet 22/03/2016 241 9

 • Bài giảng Cấu tạo kiến trúc nhà dân dụng và công nghiệp - ĐH Xây dựng

  Bài giảng Cấu tạo kiến trúc nhà dân dụng và công nghiệp - ĐH Xây dựng

  Bài giảng Cấu tạo kiến trúc nhà dân dụng và công nghiệp cung cấp cho các bạn những kiến thức về các khái niệm chung; nền móng và móng; tường nhà; sàn nhà; cầu thang; mái nhà; cửa sổ, cửa đi; cấu tạo nhà công nghiệp. Mời các bạn tham khảo bài giảng để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

   163 p ctuet 28/07/2015 904 7

 • Bài giảng Nền móng: Chương 5 - PGS.TS Nguyễn Hồng Nam

  Bài giảng Nền móng: Chương 5 - PGS.TS Nguyễn Hồng Nam

  Bài giảng Nền móng - Chương 5: Móng cọc giúp người đọc xác định được sức chịu tải của cọc đơn, độ lún của cọc đơn và cọc trong nhóm cọc. Đây là tài liệu tham khảo cho sinh viên ngành Xây dựng.

   38 p ctuet 28/07/2015 200 7

 • Bài giảng Quản trị chuỗi cung ứng: Phần 2 - TS. Nguyễn Phi Khanh

  Bài giảng Quản trị chuỗi cung ứng: Phần 2 - TS. Nguyễn Phi Khanh

  Phần 2 của bài giảng Quản trị chuỗi cung ứng trình bày về hoạt động chuỗi cung ứng, lập kế hoạch và nguồn cung ứng. Chương này gồm có một số nội dung như: Dự báo nhu cầu, định giá sản phẩm và quản lý tồn kho. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt các nội dung chi tiết.

   18 p ctuet 16/11/2015 417 7

 • Bài giảng Quản lý chuỗi cung ứng - Chương 3: Các quy trình của chuỗi cung ứng (sản xuất và phân phối)

  Bài giảng Quản lý chuỗi cung ứng - Chương 3: Các quy trình của chuỗi cung ứng (sản xuất và phân phối)

  Bài giảng Quản lý chuỗi cung ứng: Chương 3 - Các quy trình của chuỗi cung ứng (sản xuất và phân phối) trình bày các nội dung như: Mô hình chuỗi cung ứng hiệu quả, dự báo nhu cầu và lập kế hoạch , phương pháp dự báo, định giá sản phẩm(kế hoạch),...và một số nội dung khác. Mời các bạn cùng tham khảo.

   36 p ctuet 16/11/2015 258 7

 • Bài giảng Quản lý chất lượng

  Bài giảng Quản lý chất lượng

  Bài giảng Quản lý chất lượng cung cấp cho các bạn những kiến thức về khái niệm chất lượng, quản lý chất lượng, mô hình chất lượng, đảm bảo chất lượng, nguyên nhân cần có chất lượng và cải tiến chất lượng, cách tiếp cận chất lượng, nguyên tắc chất lượng, phương pháp chất lượng, chu trình cải tiến chất lượng.

   66 p ctuet 16/11/2015 667 7

Hướng dẫn khai thác thư viện số