• Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7408:2004 - EN 1784:1996

    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7408:2004 - EN 1784:1996

    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7408:2004 - EN 1784:1996 trình bày về thực phẩm - phát hiện thực phẩm chiếu xạ đối với loại thực phẩm có chứa chất béo - phân tích hydrocacbon bằng sắc ký khí.

     25 p ctuet 29/10/2018 86 0

  • Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7409:2004 - EN 1785:1996

    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7409:2004 - EN 1785:1996

    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7409:2004 - EN 1785:1996. Tiêu chuẩn về Thực phẩm - phát hiện thực phẩm chiếu xạ đối với loại thực phẩm có chứa chất béo - phân tích 2 - Alkylxyclobutanon bằng phương pháp sắc ký khí/quang phổ khối. Mời các bạn tham khảo.

     15 p ctuet 29/10/2018 70 0

  • Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6470:1998

    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6470:1998

    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6470:1998. Tiêu chuẩn trình bày nội dung về phụ gia thực phẩm - phương pháp xác định cho phẩm màu thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo.

     31 p ctuet 29/10/2018 68 1

  • Hướng dẫn chung cho các nhà sản xuất kinh doanh thực phẩm về Qui định số 2073/2005 của Ủy ban Châu Âu về chỉ tiêu vi sinh vật trong thực phẩm

    Hướng dẫn chung cho các nhà sản xuất kinh doanh thực phẩm về Qui định số 2073/2005 của Ủy ban Châu Âu về chỉ tiêu vi sinh vật trong thực phẩm

    Hướng dẫn chung cho các nhà sản xuất kinh doanh thực phẩm về Qui định số 2073/2005 của Ủy ban Châu Âu về chỉ tiêu vi sinh vật trong thực phẩm giúp các nhà sản xuất kinh doanh thực phẩm tại Anh nắm được các yêu cầu của luật mới của Châu Âu về các chỉ tiêu vi sinh vật trong thực phẩm. Hướng dẫn này cần được đọc cùng với Qui định của Uỷ...

     24 p ctuet 29/10/2018 79 0

  • Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7410:2004 - EN 1786:1996

    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7410:2004 - EN 1786:1996

    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7410:2004 - EN 1786:1996 giới thiệu đến các bạn nội dung về thực phẩm - phát hiện thực phẩm chiếu xạ đối với loại thực phẩm có chứa xương - về thực phẩm - phát hiện thực phẩm chiếu xạ phương pháp quang phổ ESR.

     12 p ctuet 29/10/2018 61 0

  • Tài liệu hướng dẫn thực hiện một số điều khoản của Qui định (EC) số 853/2004 về vệ sinh thực phẩm có nguồn gốc từ động vật

    Tài liệu hướng dẫn thực hiện một số điều khoản của Qui định (EC) số 853/2004 về vệ sinh thực phẩm có nguồn gốc từ động vật

    Tài liệu hướng dẫn thực hiện một số điều khoản của Qui định (EC) số 853/2004 về vệ sinh thực phẩm có nguồn gốc từ động vật dành cho các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm và các cơ quan có thẩm quyền của các Quốc gia Thành viên, và nhằm hướng dẫn thực thi các yêu cầu mới về vệ sinh thực phẩm và các vấn đề có liên quan.

     24 p ctuet 29/10/2018 77 0

  • Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7512:2005

    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7512:2005

    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7512:2005 nhằm mục đích thúc đẩy áp dụng kỹ thuật chiếu xạ thực phẩm ở qui mô thương mại. Qui phạm cũng hữu ích cho nhà chức trách trong việc xem xét cấp giấy phép cho việc áp dụng chiếu xạ để ức chế nảy mầm của các loại củ và thân củ hoặc nhập khẩu các sản phẩm chiếu xạ đó. Qui phạm này bổ sung cho TCVN...

     17 p ctuet 29/10/2018 56 0

  • Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3974:2007

    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3974:2007

    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3974:2007 về muối thực phẩm thay thế TCVN 3974-84 áp dụng cho muối được dùng cho thực phẩm, dùng để bán trực tiếp cho người tiêu dùng và để sản xuất thực phẩm. Tiêu chuẩn này cũng áp dụng cho muối được dùng làm chất mang của các phụ gia thực phẩm và/hoặc các chất dinh dưỡng. Tùy thuộc vào các điều quy định trong tiêu...

     7 p ctuet 29/10/2018 31 0

  • Tài liệu hướng dẫn thực hiện một số điều khoản của Qui định (EC) số 852/2004 về vệ sinh thực phẩm

    Tài liệu hướng dẫn thực hiện một số điều khoản của Qui định (EC) số 852/2004 về vệ sinh thực phẩm

    Tài liệu hướng dẫn thực hiện một số điều khoản của Qui định (EC) số 852/2004 về vệ sinh thực phẩm liên quan đến những doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm và các cơ quan thẩm quyền, nhằm đưa ra hướng dẫn để thực hiện các yêu cầu mới về vệ sinh thực phẩm và các vấn đề liên quan.

     18 p ctuet 29/10/2018 75 0

  • Tài liệu hướng dẫn những vấn đề chủ yếu có liên quan đến các yêu cầu nhập khẩu và những qui tắc mới về vệ sinh thực phẩm và kiểm soát chính thức về thực phẩm

    Tài liệu hướng dẫn những vấn đề chủ yếu có liên quan đến các yêu cầu nhập khẩu và những qui tắc mới về vệ sinh thực phẩm và kiểm soát chính thức về thực phẩm

    Tài liệu hướng dẫn những vấn đề chủ yếu có liên quan đến các yêu cầu nhập khẩu và những qui tắc mới về vệ sinh thực phẩm và kiểm soát chính thức về thực phẩm dành cho các nhà chức trách và kinh doanh thực phẩm ở các Quốc gia Thành viên và ở các nước thứ ba và nhằm giải đáp một số vấn đề chủ yếu có liên quan đến việc thực hiện...

     28 p ctuet 29/10/2018 69 0

  • Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 8-3:2012/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 8-3:2012/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 8-3:2012/BYT quy định mức giới hạn về ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm đối với các sản phẩm hoặc nhóm sản phẩm: Sữa và sản phẩm sữa; trứng và sản phẩm trứng; thịt và sản phẩm thịt; thủy sản và sản phẩm thủy sản; sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ từ 0 đến 36 tháng tuổi; nước khoáng thiên...

     7 p ctuet 29/10/2018 64 0

  • Hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam số 15: Hợp đồng xây dựng

    Hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam số 15: Hợp đồng xây dựng

    Mục đích của chuẩn mực này là quy định và hướng dẫn các nguyên tắc và phương pháp kế toán doanh thu và chi phí liên quan đến hợp đồng xây dựng, gồm: Nội dung doanh thu và chi phí của hợp đồng xây dựng; ghi nhận doanh thu, chi phí của hợp đồng xây dựng làm cơ sở ghi sổ kế toán và lập báo cáo tài chính.

     9 p ctuet 28/09/2018 72 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số